Home Đời sống số Greenvity giới thiệu thiết bị chiếu sáng và an ninh cho SmartHome

Greenvity giới thiệu thiết bị chiếu sáng và an ninh cho SmartHome

0
Greenvity-Nguyen-1-011812-500

Ngày 3/8, Quỹ DFJ VinaCapital cùng Greenvity Communications giới thiệu đến thị trường Việt Nam các sản phẩm công nghệ mới nhất trong lĩnh vực Kết Nối Mọi Vật (Internet of Things – IoT) áp dụng trên hệ thống chiếu sáng, hệ thống an ninh/an toàn cho nhà/tòa nhà thông minh

Greenvity-Nguyen-1-011812-500

Giải pháp IoT trao tay của Greenvity bao gồm chip điện tử, bảng mạch, phần mềm, kết nối đám mây và ứng dụng di động, giúp khách hàng OEM (nhà sản xuất thiết bị gốc) có thể nhanh chóng đưa sản phẩm ra thị trường và tiết kiệm tối đa chi phí phát triển. Trong lĩnh vực chiếu sáng thông minh, sản phẩm của Greenvity cho phép điều khiển từ xa thông qua thiết bị di động (điện thoại hoặc máy tính bảng) trên mọi thiết bị đèn, LED hoặc không LED.

Người dùng có thể dễ dàng thao tác bật / tắt đèn, điều chỉnh độ sáng cũng như màu sắc để tiết kiệm năng lượng cũng như tạo bầu không khí mong muốn. Trong lĩnh vực nhà thông minh, sản phẩm của Greenvity tích hợp đa cảm biến thông qua giao tiếp không dây hoặc đường dây điện (Powerline Communication – PLC) cho phép điều khiển thông minh từ xa đối với máy điều hòa, máy sưởi, công tắc đèn và ổ cắm thông minh, cũng như các thiết bị sử dụng cảm biến khác để tăng cường tính an ninh, an toàn (thông qua kiểm soát chuyển động, nhiệt độ, khói, ánh sáng và độ ẩm). Mục tiêu của Greenvity là giảm thiểu mức tiêu thụ năng lượng trong khi tăng cường tính tiện dụng, bảo đảm an ninh và an toàn cho người sử dụng.

Ông Nguyễn Hùng, nhà sáng lập Greenvity, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển các hệ thống thông tin điện tử, nhận thấy rằng đa phần các thiết bị chiếu sáng thông minh và an ninh hiện có trên thị trường thường kết nối bằng không dây hoặc dây dẫn. Kết nối không dây dễ nhiễu và yếu dần khi tín hiệu phải xuyên qua nhiều môi trường, trong khi lắp đặt hệ thống dây dẫn tín hiệu trong tường có thề tăng cao chi phí và quan trọng hơn nữa có thể ảnh hưởng đến thẩm mỹ của kiến trúc sẵn có. Hiện nay trên thị trường hiếm có giải pháp hoàn thiện nào cho nhà thông minh và an ninh. Vì lý do này, năm 2011, ông đã thành lập công ty Greenvity với ý tưởng tích hợp kết nối truyền tin không dây và qua dây điện lên một hệ thống trên chip (SoC) để tạo ra kênh liên lạc thông suốt dùng trong các ứng dụng chiếu sáng thông minh và an ninh. 

Trải qua nhiều thử thách với tư cách là nhà tiên phong trong thị trường IoT và nhà thông minh, hiện Greenvity là công ty quốc tế có trụ sở tại Thung Lũng Sillicon, Milpitas, California, Hoa Kỳ, với các phòng nghiên cứu & phát triển và đại diện thương mại tại Ấn Độ, Hàn Quốc và Đài Loan. Greenvity thiết kế, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm chiếu sáng và hệ thống an ninh cho nhà/tòa nhà thông minh, đã được bán ở nhiều nước trên thế giới như Hoa Kỳ, Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Braxin, Ý… 

Previous articleHonor 4C đạt kỷ lục bán hàng online
Next articleNokia bán Here trị giá hơn 3 tỷ USD

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here