Home Đời sống số Dịch vụ giao hàng nhanh trong 1 giờ, giảm giá 20% tại...

Dịch vụ giao hàng nhanh trong 1 giờ, giảm giá 20% tại FPT Shop

0
(mobilereview.vn)

Nhằm tri ân khách hàng nhân dịp 8/3, FPT Shop tặng thêm voucher giảm giá đến 20% cho khách hàng tham gia “Trải nghiệm dịch vụ giao hàng nhanh”.

Bài "Dịch vụ giao hàng nhanh trong 1 giờ, giảm giá 20% tại FPT Shop" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Theo đó, từ ngày 8 – 21/3, ngoài voucher giảm giá từ 3 – 20% dùng để mua điện thoại, laptop, máy tính bảng hoặc Apple (iPhone, iPad, Macbook, Apple Watch), khách hàng còn được hưởng dịch vụ giao hàng miễn phí trong vòng 1 giờ với bán kính 10km tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Đồng thời, khách hàng không cần phải thanh toán trước mà có thể thanh toán tại nhà với tổng số tiền lên đến 20 triệu đồng.

Chỉ với 1 bước đơn giản là gọi điện đến tổng đài 1800 6601 hoặc truy cập website của FPT Shop tại địa chỉ https://fptshop.com.vn/ctkm/giao-hang-nhanh, bạn sẽ được sở hữu sản phẩm công nghệ yêu thích một cách nhanh chóng mà không tốn công sức và thời gian cho việc di chuyển đến nơi mua hàng. Đặc biệt, nếu vì lý do khách quan, FPT Shop không kịp giao hàng trong vòng 1 giờ, bạn sẽ được tặng thêm 1 voucher trị giá 100.000 đồng dùng để mua tất cả các sản phẩm, trừ dịch vụ thu hộ, thẻ cào và sim số. Không những thế, nếu sản phẩm bị lỗi, FPT Shop sẽ đến tận nơi, kiểm tra và đổi máy mới (cùng model, cùng màu, cùng dung lượng) cho khách hàng chỉ trong 1 ngày.

Làm sao để nhận voucher giảm giá đến 20% từ FPT Shop?
• Bước 1: Nhập số điện thoại
• Bước 2: Nhận voucher giảm giá lên đến 20%
• Bước 3: Chọn sản phẩm muốn mua và nhập mã giảm giá

Previous articleLenovo ra mắt laptop IdeaPad 320S, giá từ 15 triệu đồng
Next articleKỷ nguyên giao tiếp bằng hình ảnh với camera trên Galaxy S9/S9+

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here