Home Đời sống số “Cơn mưa quà tặng” khi trải nghiệm Windows 10

“Cơn mưa quà tặng” khi trải nghiệm Windows 10

0
Guenter-Weimer-3

Hưởng ứng việc ra mắt Windows 10 trên toàn cầu ngày 29/7/2015, Microsoft cùng đối tác đã khởi động chương trình giúp người dùng nâng cấp lên Windows 10 nhận quà hấp dẫn, đồng thời cũng phát động chương trình #UpgradeYourWorld.

Guenter-Weimer-3

#UpgradeYourWorld là một trong những sáng kiến toàn cầu của Microsoft nhằm giúp hơn 1 tỉ người dùng Windows trên toàn cầu có thể trải nghiệm hệ điều hành Windows 10. Đặc biệt, thông qua việc nâng cấp và bình chọn của người dùng, rất nhiều người sử dụng ở trong các hoàn cảnh đặc biệt, thiệt thòi sẽ nhận được những trợ giúp đặc biệt để tìm việc, khởi nghiệp, cải tạo cuộc sống.. từ các tổ chức phi chính phủ trên khắp hành tinh thông qua quỹ trợ giúp của Microsoft. 

Trong chương trình nâng cấp lên Windows 10, những quà tặng giá trị của Microsoft và đối tác sẽ được tặng trực tiếp cho khách hàng ngay tại các hệ thống bán lẻ, trung tâm mua sắm, đại lý được ủy quyền tại Hà Nội và TP.HCM. Chương trình khuyến mãi sẽ kéo dài từ ngày 29/7/2015 đến hết ngày 31/12/2015 cho các thiết bị cài đặt sẵn hệ điều hành chính hãng Windows 7, Windows 8.1 mang thương hiệu HP, Dell, Acer, Asus, Lenovo, Toshiba, Samsung,… Dự kiến, ngoài việc nâng cấp miễn phí lên Windows 10, khách hàng còn được nhận rất nhiều các quà tặng giá trị khác từ Microsoft và các đối tác cụ thể như sau:

Từ ngày 29/7 đến hết 15/8, khách hàng khi đến cửa hàng vi tính Phong Vũ, Q3, sẽ được nâng cấp máy tính lên Windows 10 miễn phí và được tặng ba lô thời trang Phong Vũ. Microsoft và các đối tác mang tới cho khách hàng cơ hội nâng cấp miễn phí thiết bị PC, máy tính bảng lên Windows 10 thông qua chương trình hỗ trợ kỹ thuật Techbench tại Hà Nội và TP.HCM tại toàn bộ các siêu thị điện máy: Trung tâm CSKH của DigiWorld, PSD, FDC, MicroStar, Vĩnh Xuân, và các cửa hàng điện máy của Trần Anh, Home Center. 

Hơn thế nữa, khách hàng còn có cơ hội nhận rất nhiều phần quà hấp dẫn từ chương trình như điện thoại Lumia, máy tính bảng, mũ thời trang,.. trong loạt sự kiện “Trải nghiệm Windows 10” này có Siêu thị điện máy PICO (173 Xuân Thủy, Hà Nội), Trần Anh (159 Thái Hà, Hà Nội), Phong Vũ (125 Cách Mạng Tháng 8, Q1, HCMC) cùng FPT Retail (216 Thái Hà, Hà Nội và tại 202 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3, HCMC) 

“Xu hướng làm việc theo phong cách mới “Ưu tiên Di động, Ưu tiên Đám mây” đã nhanh chóng được triển khai tại thị trường Việt. Thiết bị cá nhân đang dần được chuyển dịch vào môi trường công việc nhằm đáp ứng tính linh hoạt và gia tăng năng suất, đồng thời vẫn duy trì sự thuận tiện cần thiết cho mỗi cá nhân. Xử lý thông tin đồng bộ, uyển chuyển với hiệu quả cao mà vẫn luôn đảm bảo an toàn là điều mà hệ điều hành Windows 10 trên các thiết bị công nghệ khác nhau từ điện thoại, máy tính truyền thống, máy tính xách tay, máy tính bảng hay các sản phẩm “all-in-one” sẽ đáp ứng được cho người dùng”, Ông Vũ Minh Trí, Tổng Giám Đốc Microsoft Việt Nam chia sẻ.

Previous articleAutodesk hỗ trợ cho ngành giáo dục
Next articleCảm biến lực Force Touch sẽ có trên iPhone 6S

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here