Home Tiện ích Phần mềm Autodesk hỗ trợ cho ngành giáo dục

Autodesk hỗ trợ cho ngành giáo dục

0
Autodesk

Autodesk công bố chương trình Autodesk Design Academy chia sẻ các nguồn lực giảng dạy thông qua kho ứng dụng iTunes U.

Autodesk

 

Được phát triển bởi các nhà giáo dục và chuyên gia theo từng lĩnh vực trên toàn cầu, Autodesk Design Academy cung cấp hàng trăm các dự án đúng tiêu chuẩn để hỗ trợ ngành thiết kế dựa trên khoa học, công nghệ, kỹ thuật, nghệ thuật và toán học (gọi tắt là STEAM), trong đó sử dụng phần mềm thiết kế, kỹ thuật và giải trí 3D chuyên nghiệp của Autodesk hiện đang được sử dụng trong ngành công nghiệp, giúp học sinh sinh viên phát triển các kỹ năng của thế kỷ 21 và chuẩn bị cho nghề nghiệp tương lai.

iTunes U là cách tốt nhất để kết nối các lớp học với nhau trên iPad, giúp các nhà giáo dục xây dựng bài học với nội dung phong phú, thu thập và đánh giá kết quả của học sinh và duy trì sự kết nối với lớp học của họ. 

Một phần quan trọng của chương trình Autodesk Design Academy thông qua Tunes U là những tài liệu học tập về việc sử dụng Autodesk Fusion 360, trong đó kết hợp CAD, CAM và CAE với nhau trong các điện toán đám mây. Đây là một nền tảng tích hợp, kết nối và truy cập mở được xây dựng cho những cách thức mới mà sản phẩm được thiết kế và thực hiện.

Autodesk cũng ra mắt Autodesk Design Academy Multi-Touch book, trong đó bao gồm các tài liệu học tập về Autodesk SketchBook Express, phần mềm giúp biến những ý tưởng và khái niệm nghệ thuật kỹ thuật số thành sự thật. Cả hai chương trình cho iTunes U và Multi-Touch book sẽ có sẵn miễn phí trên iPad vào mùa thu năm nay. 

Vào tháng 12 năm 2014, Autodesk đã công bố cam kết trị giá nhiều triệu đô la cung cấp quyền truy cập miễn phí tới các phần mềm thiết kế và các ứng dụng sáng tạo 3D cho các trường học, các nhà giáo dục và học sinh sinh viên để hỗ trợ nền kinh tế toàn cầu trong tương lai và thúc đẩy sự đổi mới.

Autodesk Design Academy bổ sung phần mềm thiết kế và ứng dụng sáng tạo 3D của Autodesk cho ngành giáo dục để nâng cao kết quả học tập, bao gồm:

• Xây dựng tính thành thạo cho các học sinh sinh viên để hỗ trợ giảng dạy trong bộ môn STEAM tại lớp học cũng như tại nhà.
• Truyền đạt những kiến thức và kỹ năng thiết kế 3D của ngành công nghiệp để mang tới cho sinh viên một lợi thế cạnh tranh để đạt được mục tiêu cá nhân hiện tại, và sự nghiệp thành công trong tương lai.
• Giúp đỡ các nhà giáo dục truyền cảm hứng sáng tạo và đổi mới thông qua một chương trình giảng dạy dựa trên dự án và một cách tiếp cận giáo dục đa ngành; tạo thuận lợi cho sự hợp tác và thực hành các kỹ năng giải quyết vấn đề phản ánh thực tế kinh doanh ngày nay

Previous articleLộ thiết kế iPhone 6s
Next article“Cơn mưa quà tặng” khi trải nghiệm Windows 10

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here