Home Tin tức Cảm biến lực Force Touch sẽ có trên iPhone 6S

Cảm biến lực Force Touch sẽ có trên iPhone 6S

SHARE
iPhone-6-side-main

Theo Digitimes, các đối tác trong chuỗi cung ứng cho Apple đã bắt đầu quá trình sản xuất hàng loạt các linh kiện cho bộ đôi iPhone mới. 

iPhone-6-side-main

Đặc biệt, bộ phận cảm ứng lực hiện đang là linh kiện chủ yếu được Apple đặc biệt quan tâm. Force Touch là cảm ứng vừa được trang bị cho và MacBook Retina 12 inch siêu mỏng mà Apple mới cho ra mắt hồi tháng 3. Công nghệ này cho phép người dùng thực hiện các tác vụ khác nhau trên màn hình khi thực hiện các cú chạm có lực khác nhau. Apple là hãng duy nhất sử dụng công nghệ Force Touch vào thời điểm hiện tại.

Dự kiến, sẽ có khoảng 30 đến 40 triệu chiếc iPhone mới sẽ được sản xuất trong quý 3. Số lượng iPhone mới sẽ tăng lên 50 triệu chiếc trong quý cuối năm. Nhà sản xuất TPK của Đài Loan – đối tác chịu trách nhiệm sản xuất bộ dùng cho công nghệ mới này cũng thông báo rằng họ đã bắt đầu quá trình sản xuất hàng loạt từ tháng 7.

Các tin đồn khác cho rằng, bộ đôi sẽ dùng chip A9 nhanh hơn với RAM 2GB, camera chính 12MP và camera trước 5MP. Thời điểm ra mắt sẽ là ngay đầu tháng 9 tới.