Home Công nghệ số Viễn thông CES 2015 Qualcomm: Công nghệ di động đang thay đổi thế giới

CES 2015 Qualcomm: Công nghệ di động đang thay đổi thế giới

0
Qualcomm sẽ trình diễn 2 mẫu xe công nghệ mới bao gồm 2015 Maserati Quattroporte GTS
(mobilereview.vn)

Qualcomm chính thức giới thiệu danh sách các nhà cung cấp phần cứng và nội dung mới liên quan đến nền tảng đa phương tiện thông minh (smart media).

Qualcomm sẽ trình diễn 2 mẫu xe công nghệ mới bao gồm 2015 Maserati Quattroporte GTS

Qualcomm sẽ trình diễn mẫu xe công nghệ mới 2015 Maserati Quattroporte GTS.

Danh sách này bổ sung vào 7 hệ thống phần cứng hiện hữu và 15 dịch vụ âm nhạc trực tuyến tích hợp công nghệ AllPlay trong tương lai. Ngoài ra, Qualcomm còn công bố về hợp tác với LIFX – công ty dẫn đầu trong lĩnh vực chiếu sáng thông minh để phát triển một nền tảng chiếu sáng thông minh thông qua kết nối Wi-Fi nhằm thúc đẩy sự phát triển của các sản phẩm chiếu sáng được kết nối. Qualcomm và LIFX hợp tác để mang đến Turkey giới thiệu nền tảng chiếu sáng thông minh dựa trên kết nối WiFi với khung dịch vụ chiếu sáng AllJoyn (AllJoyn LSF). Công nghệ AllPlay trình diễn thế mạnh công nghệ với đối tác phần cứng và dịch vụ âm thanh trực tuyến mới.

Đặc biệt, công nghệ mới của Qualcomm giúp tăng tốc độ cho nhiều thiết bị hơn. Qualcomm đã gặt hái được thành công đáng kể khi phát triển chuẩn Wi-Fi 802.11ac với công nghệ MU-MIMO (multi-user multi-input/multi-output) dành cho mạng gia đình và doanh nghiệp. Các nhà sản xuất hàng đầu đang giới thiệu những sản phẩm hệ thống mạng trong nhà dựa trên giải pháp 11ac với công nghệ MU-MIMO của Qualcomm. Đồng thời, các nhà sản xuất thiết bị tiêu dùng hàng đầu cũng đang ủng hộ những lợi ích do công nghệ Wave 2 11ac mang lại. Thêm vào đó, Qualcomm cũng đang mở rộng giải pháp MU-MIMO với những sản phẩm hệ thống mạng mới như QCA9984 và QCA9994, sử dụng băng tần 160MHz mang đến hiệu suất tốt hơn cho điện thoại và máy tính bảng trong tương lai. Qualcomm lần đầu tiên trình diễn những trải nghiệm vi xử lý Snapdragon 810 và điểm truy cập Wi-Fi Tri-band. Ngoài ra, lần đầu tiên Qualcomm CDMA Technologies (QCT) còn trình diễn các hạng mục khác như: Công nghệ LTE-A Cat 9 trên nền tảng Snapdragon 810 với modem được tích hợp và trình chiếu trực tiếp LTE Broadcast trên chuẩn 4K; Công nghệ sạc pin nhanh Qualcomm Quick Charge 2.0 và WiPower trên nền tảng Snapdragon 810 giúp sạc pin nhanh hơn và thuận tiện hơn và điểm truy cập Wi-Fi Tri-band, media hub sử dụng kết nối Wi-Fi 60 GHz.

Qualcomm công bố hợp tác với Walgreens về chăm sóc sức khỏe kết nối.  Qualcomm Life công bố hỗ trợ ứng dụng di động của Walgreens. Ứng dụng này được tích hợp nền tảng Qualcomm Life’s 2net Platform giúp cho phép và đảm bảo truền tải di động các dữ liệu sinh trắc học mọi lúc mọi nơi, từ ba thiết bị mới của Walgreens bao gồm 2 vòng đo huyết áp và một máy đo đường huyết. Qualcomm công bố hợp tác chiến lược với Novartis để tối đa hóa các thử nghiệm lâm sàng trên toàn cầu.

Bài "CES 2015 Qualcomm: Công nghệ di động đang thay đổi thế giới" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Tại CES, Qualcomm Research đã giới thiệu và trình diễn đột phá mới nhất của công ty trong việc nghiên cứu sử dụng người máy – Snapdragon Cargo – một máy bay và một robot lăn với bộ điều khiển bay tích hợp được hỗ trợ bởi bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon…

Previous articleCES 2015: Intel ra mắt điện toán thế hệ thứ 5
Next articleSmartHome Bkav xuất hiện tại CES 2015

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here