Home Tin tức CellphoneS mở bán sớm 2800 máy Galaxy S23 series

CellphoneS mở bán sớm 2800 máy Galaxy S23 series

0

Tính đến tối ngày 17/2, hệ thống CellphoneS ghi nhận số lượng vượt kì vọng với hơn 2800 đơn đặt trước Galaxy S23 series. Theo thị hiếu người dùng tại thị trường Việt Nam, phần lớn đều chọn các sản phẩm cao cấp nhất, nên Galaxy S23 Ultra là chiếc máy được nhiều khách hàng chọn lựa tại hệ thống, chiếm đến hơn 88% tổng số lượng đặt cọc.

Samsung nâng dung lượng bộ nhớ trong lên đến 256GB tiêu chuẩn, chiếm hơn một nửa tổng số lượng đơn hàng. Trong khi đó bản 512GB tăng trưởng so với các năm trước, đến từ những nâng cấp camera khiến khách hàng chủ động chọn mua phiên bản dung lượng nhiều lưu trữ, được nhiều khách hàng chọn lựa gần 32% đơn hàng.

Năm nay mỗi phiên bản đều có 4 màu sắc đa dạng để chọn lựa, màu Xanh Botanic được gần 60% khách hàng đặt trước Galaxy S23 Ultra và Galaxy S23 S23+. Với dòng Galaxy S23 Ultra có thiết kế mạnh mẽ, tỉ lệ được nhiều dùng nam giới chọn lựa thì màu Xanh Botanic và Đen Phantom chiếm đến 70%. Trong khi Galaxy S23 và Galaxy S23+ có tỉ lệ các màu sắc tương đồng nhau.

Theo chia sẻ từ đại diện CellphoneS, trong ngày đầu tiên sản phẩm ra mắt hệ thống ghi nhận gần 200 khách hàng đặt trước sản phẩm. Cho thấy những thay đổi tuy nhỏ nhưng hướng đến trải nghiệm người dùng dành cho Galaxy S23 series, hoàn toàn được sự ủng hộ người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam.

Galaxy S23 series tuy không thay đổi nhiều về thiết kế nhưng những nâng cấp về chip, camera và thời lượng pin là thực sự cần thiết đối với người dùng. Đặc biệt với chương trình ưu đãi đặt trước rất hấp dẫn.

Tính đến tối ngày 17/2, hệ thống CellphoneS ghi nhận con số ấn tượng đến gần 50% khách hàng quan tâm và chọn hình thức bán máy cũ lên đời Galaxy S23 series. Có thể thấy chu kỳ nâng cấp dòng đời máy mới của người dùng ngày càng rút ngắn hơn, thay vì 2 – 3 năm nâng cấp máy mới, với chương trình Thu cũ tại CellphoneS thì khách hàng sử dụng máy gần 1 năm có thể đổi mới và bù thêm chi phí tiết kiệm hơn.

Khách hàng đang sở hữu thiết bị Samsung cũ đợt này sẽ được tham gia chương trình lên đời ,với mức giá thu mua cao nhất thị trường từ CellphoneS. Ví dụ từ Galaxy Note 20 Ultra lên Galaxy S23 Ultra chỉ hơn 13 triệu, hay từ Galaxy S22 Ultra bù thêm 8.7 triệu để lên Galaxy S23 Ultra.

Với hơn 115 cửa hàng tại 27 tỉnh thành phố cả nước, sau nhiều năm hợp tác chặt chẽ, 2023 CellphoneS đã nâng tầm là 1 trong 4 chuỗi bán lẻ lớn nhất, cao cấp nhất của Samsung tại Việt Nam. Điều này đem tới nhiều lợi ích hơn cho khách hàng khi lựa chọn mua hàng tại CellphoneS, ngoài sự an tâm, những trải nghiệm mua hàng điện thoại – máy tính bảng và các thiết bị gia dụng Samsung được nâng cấp lên chuẩn mực cao, khách hàng còn được nhận ưu đãi mua hàng rất riêng biệt tại CellphoneS so với thị trường.

Cùng thời điểm mở bán Galaxy S23 series, CellphoneS và Samsung đã đánh dấu quan hệ hợp tác bằng việc triển khai hơn 25 khực vực trải nghiệm các sản phẩm Samsung cao cấp nhất trên thị trường với nhiều sản phẩm hơn cho việc trải nghiệm cũng như các nâng cấp mới nhất của hãng nhằm đem lại sự thỏa mãn nhất cho khách hàng.

Ngoài ra, hệ thống CellPhoneS mang đến cho khách hàng các sản phẩm Samsung Galaxy chính hãng không chỉ an tâm bảo hành, mà còn có mức giá cạnh tranh, tham gia các dịch vụ Thu cũ đổi mới với mức chi phí thu mua máy cũ tốt nhất thị trường và nhiều phụ kiện đi kèm như ốp lưng, dán màn hình, cáp sạc, tai nghe … để chọn lựa.

Hiện Galaxy S23, Galaxy S23+ và Galaxy S23 Ultra tại hệ thống CellphoneS có mức giá lần lượt cho phiên bản tiêu chuẩn 24,990,000đ ~ 26,990,000đ ~ 31,990,000đ. Đi kèm ưu đãi khi mua tại CellphoneS: giảm thẳng lên đến 5 triệu tùy phiên bản, trợ giá 3 triệu khi thu cũ đổi máy lên đời.

Cùng hợp tác với các ngân hàng, CellphoneS đem tới ưu đãi giảm thêm 2 triệu cho khách hàng khi thanh toán qua thẻ các ngân hàng và cổng thanh toán (VNPAY-QR, Moca, VP Bank, TP Bank Evo). Ưu đãi giảm thêm đến 50% khi mua kèm phụ kiện sạc nhanh, ốp dán, gói bảo hành SS Care+ tại CellphoneS.

Khách hàng quan tâm bộ ba sản phẩm Galaxy S23, Galaxy S23+ và Galaxy S23 Ultra có thể tham khảo chi tiết hơn về giá bán và ưu đãi tốt nhất tại https://cellphones.com.vn/samsung-galaxy-s23-ultra.html

Previous articleDi Động Việt mở bán sớm Galaxy S23 series trên toàn hệ thống, ưu đãi hơn 12 triệu đồng
Next articleFPT Shop mở bán Galaxy S23 series sớm nhất tại Việt Nam với khoảng 4000 đơn hàng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here