Home Tin tức Cơ hội mua smartphone tiết kiệm với trade-in thu cũ đổi mới...

Cơ hội mua smartphone tiết kiệm với trade-in thu cũ đổi mới dịp Tết Nguyên Đán

0

Với ưu thế tiết kiệm, tiện lợi và đơn giản, Trade-in thu cũ đổi mới cùng trả góp 0% lãi suất trở thành xu hướng mua sắm dịp cận Tết nguyên đán 2022. Riêng tại hệ thống Di Động Việt, 65% người dùng mua thiết bị công nghệ đón Tết lựa chọn 2 hình thức này.

Ghi nhận thông tin từ hệ thống Di Động Việt – Đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi, JBL,… từ đầu tháng 1/2022 lượng khách hàng mua sắm sản phẩm mới thông qua hình thức Trade-in thu cũ đổi mới (đổi sản phẩm cũ để sở hữu sản phẩm mới) và trả góp 0% lãi suất lần lượt tăng 56% và 38% so với cùng kì, đặc biệt là các dòng máy cao cấp. Riêng dòng máy “hot” như iPhone 13 series và Samsung Galaxy S series, Z series chiếm hơn 40% lượng máy bán ra trên tổng số, thì có đến 70% khách hàng chọn trả góp hoặc Trade-in.

Điểm cộng của Trade-in thu cũ đổi mới là giải quyết được những trở ngại về tài chính của khách hàng đồng thời xử lý được máy cũ, tối ưu được chi phí bỏ ra khi mua sản phẩm mới, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Với hình thức trả góp 0%, mức trả trước thấp, cân đối khoản thanh toán mỗi tháng cùng các thủ tục đơn giản, khiến người dùng dễ dàng sở hữu các siêu phẩm công nghệ hơn.

Trade-in thu cũ đổi mới, tiết kiệm hơn 22 triệu đồng

Trade-in thu cũ đổi mới không còn xa lạ với khách hàng khi tận dụng được tối đa thiết bị cũ. Với hình thức này, cửa hàng sẽ thu máy cũ của khách, sau đó báo giá, khách hàng chỉ cần bù thêm khoản chênh lệch để sở hữu máy mới, tiết kiệm được 1 khoản chi phí không nhỏ, nhất là trong tình hình tài chính bị ảnh hưởng do dịch.

Được biết, chính sách không chỉ áp dụng cho ngành hàng điện thoại, mà còn áp dụng cho cả tablet, laptop và smartwatch. Hiện khách hàng mua sắm tại Di Động Việt, khi lựa chọn Trade-in thu cũ đổi mới sẽ được tặng 300 ngàn đồng, trừ trực tiếp vào giá bán sản phẩm. Cụ thể hơn, trường hợp khách hàng lên đời iPhone 13 Pro Max (giá bán ra 29,99 triệu đồng) từ iPhone 12 Pro Max (giá thu vào 22,09 triệu đồng), kèm thêm ưu đãi giảm 300 ngàn đồng, khách hàng chỉ cần bù thêm 7,6 triệu đồng là đã có thể sở hữu ngay iPhone 13 Pro Max. Tương tự, lên đời từ iPhone 11 Pro Max chỉ bù thêm 14 triệu. Các model đời cũ hơn như Xs và Xs Max lên đời iPhone 13 Pro Max cũng tiết kiệm hơn từ 9 – 11 triệu đồng.

Ngoài mức giá thu đổi cao nhất thị trường (lên đến 22 triệu đồng), Di Động Việt hỗ trợ chính sách 5 KHÔNG khi Trade-in (không quan trọng nguồn gốc sản phẩm, sản phẩm không cần phụ kiện, không cần bảo hành, thu vào ngay cả khi không hoạt động và không phải bù thêm tiền). Tức là khoản chênh lệch phải chi trả, người dùng có thể quy đổi thành trả góp mỗi tháng, với sự tiết kiệm và tối ưu nhất.

Trả góp 0% lãi suất, kỳ hạn vay lên đến 2 năm

Bên cạnh Trade-in thu cũ đổi mới, Di Động Việt cũng mang đến khách hàng hình thức thanh toán nhiều lần thông qua chính sách trả góp 0% lãi suất với 2 tùy chọn: Thông qua thẻ tín dụng với kỳ hạn vay lên đến 2 năm; Thông qua công ty tài chính, kỳ hạn vay tùy chọn 6, 9 hoặc 12 tháng.

Đây là chính sách phụ hợp với nhiều đối tượng khách hàng do thủ tục xét duyệt đơn gian, thời gian xét duyệt nhanh chóng chỉ trong 15 phút là khách hàng hoàn toàn có thể thể mang máy về. Đặc biệt, có thể kết hợp chính sách trả góp này chung với Trade-in thu cũ đổi mới, như vậy, người mua có thể lên đời điện thoại chỉ với 0 đồng.

Cùng với 2 chính sách thiết thực kể trên, hiện từ 11 – 14/1 tại Di Động Việt đang có nhiều ưu đãi hấp dẫn mà khách hàng không thể bỏ qua như mua Samsung Galaxy S21 FE nhận bộ quà tặng khủng trị giá đến 7 triệu đồng, iPhone 13 Pro Max giảm giá đến 6,5 triệu đồng, mua điện thoại giảm thêm 500 ngàn đồng trên giá đã giảm sẵn, phụ kiện công nghệ giảm một nửa giá,… Khách hàng đang có ý định mua sắm để chơi Tết thì đây là cơ hội vàng khó có.

Di Động Việt là hệ thống bán lẻ di động và đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi, JBL,… với hơn 10 năm tuổi, có 34 cửa hàng, trong đó 23 cửa hàng độc lập tại TP.HCM, Hà Nội, Đồng Nai, Bình Dương và Đà Nẵng, 11 cửa hàng shop in shop MobiFone – Di Động Việt.

Previous articlerealme 9i sở hữu chip Snapdragon 680 tiến trình 6nm, sạc siêu nhanh 33W, giá 6,5 triệu
Next articleĐặt trước JBL PartyBox 710 giá 20 triệu đồng nhận quà tặng năm mới

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here