Home Đời sống số Chương trình ưu đãi “Thấy Tết lớn, mừng Tết lớn” khi mua...

Chương trình ưu đãi “Thấy Tết lớn, mừng Tết lớn” khi mua SmartTV của Samsung

0

Nhằm tri ân người dùng và mừng xuân Kỷ Hợi 2019, Công ty Điện tử Samsung Vina triển khai chương trình khuyến mãi và ưu đãi đặc biệt “Thấy Tết lớn, mừng Tết lớn” áp dụng từ ngày 30/11/2018 đến ngày 6/2/2019 dành cho khách hàng trên toàn quốc khi mua các sản phẩm Samsung SmartTV.

Cụ thể, người dùng sẽ có cơ hội sở hữu kho ứng dụng giải trí trị giá lên đến 2.610.000đ, bao gồm: Kho phim 4K lớn nhất (100 bộ phim) và 250 phim có chất lượng âm thanh Dolby 5.1, Ứng dụng Live TV (140 kênh truyền hình) & EPL (Giải Ngoại hạng Anh) và độc quyền ứng dụng Karaoke, Bếp Nhà Ăn Ngon và xem sớm nhất trên Pop Kids. Bên cạnh đó, khách hàng còn nhận được ngay nhiều quà tặng giá trị khi mua các sản phẩm Samsung SmartTV.

Đặc biệt, những ứng dụng đa dạng độc quyền chỉ có trên Samsung SmartTV trong chương trình khuyến mãi lần này phù hợp nhu cầu của các thành viên gia đình trong mùa Tết. Ứng dụng Giải trí với Kho phim 4K lớn nhất, Kênh truyền hình, Chương trình thể thao và Karaoke giúp cả nhà có nhiều lựa chọn để giải trí cùng nhau. Ứng dụng Bếp Nhà Ăn Ngon chỉ có trên Samsung SmartTV với các chương trình Hướng dẫn nấu ăn và cắm hoa thiết thực với các bà nội trợ. Bên cạnh đó, ứng dụng Giáo dục với các chương trình Vui học Tiếng Anh và Phim hoạt hình độc quyền xem sớm nhất trên Pops Kids sẽ là phần thưởng giúp các bé vừa chơi vừa học suốt mùa Tết.

Chương trình “Thấy Tết lớn, mừng Tết lớn” hy vọng sẽ mang đến không khí Tết vui vẻ, ấm áp để đáp lại sự ủng hộ của người tiêu dùng dành cho Samsung trong thời gian qua.

Chương trình áp dụng cho khách hàng mua các sản phẩm TV và thiết bị âm thanh: Quà tặng ngay: Khi mua TV Samsung và thiết bị âm thanh Samsung, khách hàng sẽ được nhận ngay Nồi chiên không dầu Lock&Lock hoặc Máy xay thịt Elmich, bộ quà tặng ứng dụng giải trí đặc biệt dành cho TV.

Hướng dẫn nhận quà tặng ứng dụng:

  • Bước 1: Chọn mua Samsung Smart TV, từ 30/11/2018 đến 6/2/2019.
  • Bước 2: Trên giao diện Smart Hub, mở các ứng dụng để tận hưởng dịch vụ. Gói quà tặng đã được tự động kích hoạt.
  • Bước 3: Gói quà tặng được kích hoạt.
Previous articleNokia đạt 70 triệu chiếc sau 2 năm, Nokia 6.1 bán chạy nhất
Next articleRa mắt ASUS ZenBook 13(UX333), ZenBook 14(UX433) và ZenBook 15(UX533)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here