Home Tin tức Di Động Việt mở bán sớm Galaxy S23 series trên toàn hệ...

Di Động Việt mở bán sớm Galaxy S23 series trên toàn hệ thống, ưu đãi hơn 12 triệu đồng

0

Tối 17/2, hệ thống Di Động Việt, đối tác toàn diện của Samsung Việt Nam, đã tổ chức sự kiện mở bán sớm Galaxy S23 series trên toàn hệ thống, kèm theo những ưu đãi hấp dẫn trị giá hơn 12 triệu đồng.

Di Động Việt là một trong những hệ thống mở bán Galaxy S23 series sớm nhất tại thị trường Việt Nam, với tất cả cửa hàng trên phạm vi toàn quốc, nhằm đem những sản phẩm này đến tay người dùng sớm và nhanh nhất có thể. Đồng thời, hệ thống còn đem đến những ưu đãi hấp dẫn hơn 12 triệu đồng dành riêng cho người dùng tham gia sự kiện mở bán.

Cụ thể, người dùng tham gia, check-in tại cửa hàng Di Động Việt trong tối mở bán sẽ nhận ngay Voucher trị giá 500 ngàn đồng và 200 người đầu tiên sẽ nhận được thêm bộ quà tặng đặc biệt trị giá 1 triệu đồng. Chưa hết, người dùng còn nhận được những ưu đãi hấp dẫn khác lên đến 11 triệu đồng, gồm: Phiếu mua hàng trị giá đến 5 triệu đồng; tặng thêm đến 5 triệu đồng khi thu cũ đổi mới; giảm thêm 2 triệu đồng khi thanh toán qua thẻ ngân hàng và nhận ngay voucher trị giá đến 1 triệu đồng khi tham gia minigame trên website của hệ thống.

Không kém phần thiết thực, hệ thống còn đem đến các đặc quyền khác cho người dùng, như: Giảm đến 50% khi mua kèm phụ kiện pin, cáp, sạc…; giảm 40% gói bảo hành Samsung Care+ 12 tháng; bảo hành 2 năm; dịch vụ phòng chờ hạng thương gia tại sân bay; 1 năm sử dụng Microsoft Office 365 Personal; trả góp 0% lãi suất với kỳ hạn đến 24 tháng qua thẻ tín dụng hoặc công ty tài chính…

Người dùng quan tâm đến Galaxy S23 series cũng những ưu đãi hấp dẫn tại Di Động Việt, tham khảo tại: https://didongviet.vn/samsung-galaxy-s23.html

Tại sự kiện mở bán, Galaxy S23 với dung lượng 256GB có giá bán là 24,99 triệu đồng. Trong khi đó, Galaxy S23 Plus và Ultra có giá lần lượt từ 26,99 triệu đồng và 31,99 triệu đồng.

Bà Phùng Phương, đại diện truyền thông của hệ thống Di Động Việt cho biết, tính đến thời điểm hiện tại, hệ thống đã ghi nhận lượng đặt trước Galaxy S23 series tăng trưởng gấp 1,5 lần so với thế hệ tiền nhiệm.

Trong đó, Galaxy S23 Ultra đang là phiên bản được nhiều người dùng lựa chọn nhất tại hệ thống, chiếm hơn 80% lượng quan tâm của Galaxy S23 series. Tiếp đến là phiên bản Plus chiếm hơn 10% và còn lại là phiên bản thường. Đối với dung lượng máy, phiên bản RAM 8GB, bộ nhớ 256GB đang được nhiều người dùng lựa chọn nhất, chiếm hơn 72%.

Bên cạnh đó, bà Phùng Phương cho biết thêm: “Như dự đoán trước đó của hệ thống, màu xanh mới vẫn là phiên bản màu sắc được yêu thích nhất. Theo thống kê, hơn 52% người dùng lựa chọn phiên bản màu xanh, gần 19% lựa chọn phiên bản màu đen, màu hồng chiếm hơn 18% và còn lại là màu trắng”.

Được biết thêm, ngay trong tối 17/2, trên toàn hệ thống cửa hàng Di Động Việt, khoảng 80% người dùng đăng ký đặt trước đã nhận được siêu phẩm Galaxy S23 series. Trong những ngày tiếp theo, hệ thống sẽ tiếp tục trả hàng cho tất cả người dùng còn lại.

Ngoài ra, Trade-in thu cũ đổi mới, lên đời Galaxy S23 series cũng được nhiều người dùng công nghệ rất quan tâm. Tính riêng tại hệ thống Di Động Việt, 30% lượng người dùng muốn sở hữu Galaxy S23 series đã chọn hình thức Trade-in thu cũ đổi mới tiện lợi, nhanh gọn, đơn giản, tiết kiệm này.

Hiện tại, hệ thống Di Động Việt đã chuẩn bị đầy đủ hàng để phục vụ người dùng trên phạm vi cả nước với mức giá tốt, nhiều ưu đãi và giá trị trải nghiệm cao.

Previous articleCó TopZone cho Apple, Thế giới di động tham vọng với GalaxyZone cho Samsung
Next articleCellphoneS mở bán sớm 2800 máy Galaxy S23 series

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here