Home Tin tức CellPhoneS khai trương cửa hàng đầu tiên tại Đà Nẵng, đánh dấu...

CellPhoneS khai trương cửa hàng đầu tiên tại Đà Nẵng, đánh dấu 90 cửa hàng toàn quốc

0

Hệ thống CellphoneS chính thức đi vào hoạt động cửa hàng đầu tiên tại thành phố biển Đà Nẵng, nâng tổng số lượng cửa hàng của hệ thống lên 90 khắp cả nước.

Chuỗi cửa hàng bán lẻ chính hãng CellphoneS tự hào được biết đến là đối tác chiến lược các hãng di động và phụ kiện chính hãng với Việt Nam như Apple, Samsung, Xiaomi, OPPO, Sony, LG, Anker, Aukey … Với 90 cửa hàng, trải dài tại gần 20 tỉnh thành gần xa, CellphoneS là “thiên đường” giúp khách hàng dễ dàng trải nghiệm tận tay và mua sắm các sản phẩm chính hãng với mức giá hấp dẫn.

Tháng 6 này, cửa hàng CellphoneS tại địa chỉ 369 Nguyễn Văn Linh, Thạch Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng chính thức khai trương và mở bán. Đây là cửa hàng đầu tiên mở tại khu vực thành phố lớn nhất miền Trung, đánh dấu mốc quan trọng trong chiến lược mở rộng và tăng trưởng tại khu vực giữa đôi miền đất nước.

Tọa lạc cùng vị trí với cửa hàng CellphoneS, trung tâm bảo hành uỷ quyền Apple chính hãng tại Đà Nẵng cũng chính thức đi vào hoạt động. Trung tâm Điện Thoại Vui ASP đầu tiên tại miền Trung sẽ là nơi tiếp nhận bảo hành , sửa chữa uy tín chính hãng cho các khách hàng mua các sản phẩm Apple : iPhone , iPad , Mac , phụ kiện chính hãng …

Đại diện CellphoneS chia sẻ : “Mặc dù đây không phải là lần đầu tiên thâm nhập vào một thị trường mới, chúng tôi vẫn chuẩn bị hết sức kỹ lưỡng về sản phẩm, trải nghiệm, dịch vụ hậu mãi đi kèm để làm hài lòng các thượng đế công nghệ ở thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Đặc biệt, với sự song hành của Điện thoại Vui ASP , người tiêu dùng tại miền Trung và Đà nẵng sẽ được tiếp cận những dịch vụ tốt nhất khi mua sắm các sản phẩm Apple chính hãng.”

Ngoài lợi thế giá cả cạnh tranh, hệ thống CellphoneS được nhiều khách hàng lựa chọn bởi mẫu mã đa dạng và nhiều sản phẩm công nghệ thông minh mới lạ. Hiện tại tính riêng mảng bán lẻ thiết bị – phụ kiện nhà thông minh, CellphoneS đang dẫn đầu với 70% thị phần của một số thương hiệu lớn tại thị trường Việt Nam.

“Với lợi thế đó, CellphoneS tự tin rằng mỗi cửa hàng của chúng tôi sẽ mang đến những trải nghiệm công nghệ phong phú không chỉ ở điện thoại, máy tính bảng, laptop mà còn ở phụ kiện âm thanh, nhà thông minh như máy lọc không khí, robot hút bụi, …” – theo đại diện CellphoneS chia sẻ.

Tất cả sản phẩm kinh doanh tại CellphoneS đều là sản phẩm chính hãng, được bảo hành tại Trung tâm bảo hành của hãng; cùng với chính sách 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày nếu xảy ra lỗi từ nhà sản xuất. Hơn nữa quý khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm khi mua sắm tại CellphoneS nhờ đội ngũ tư vấn viên hiểu rõ cấu hình và tính năng, và luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm và các dịch vụ hậu mãi.

CellphoneS tin rằng, cửa hàng đầu tiên tại Đà Nẵng chỉ là bước khởi đầu cho sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống và góp phần hoàn thành sứ mệnh phục vụ, mang thiết bị công nghệ phổ cập dễ dàng hơn đến đời sống người dân trong cả nước.

Dịp này, khách hàng mua sắm và trải nghiệm tại cửa hàng đầu tiên Đà Nẵng 369 Nguyễn Văn Linh, sẽ nhận được nhiều ưu đãi:

● Deal đặc biệt ngày khai trương: giảm sốc đến 60%.
● Điện thoại – Laptop chính hãng giảm đến 30%, chỉ áp dụng 3 ngày 24 – 26/06/2022.
● Phụ kiện chính hãng chỉ từ 70.000đ (Áp dụng suất tuần lễ khai trương từ 24/06 – 30/06/2022).
● Áp dụng cùng các ưu đãi thanh toán khác lên đến 500.000đ: VNPAY, VP Bank…

Previous articleElite Techology hợp tác với Zebra Technologies nhằm thúc đẩy hành trình số hóa của các doanh nghiệp Việt Nam
Next articleHỗ trợ chuyển đổi số cho hợp tác xã, tổ hợp tác, hộ sản xuất kinh doanh trong nông nghiệp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here