Home Tin tức Elite Techology hợp tác với Zebra Technologies nhằm thúc đẩy hành trình...

Elite Techology hợp tác với Zebra Technologies nhằm thúc đẩy hành trình số hóa của các doanh nghiệp Việt Nam

0
Ông Christanto Suryadarma và ông Phạm Trung Kiên, CEO Elite Technology tại buổi công bố đối tác PartnerConnect Program sáng 23/6.

Việt Nam có tốc độ tăng trưởng kinh tế, chuyển đổi số trong các ngành sản xuất, kho vận, bán lẻ mạnh mẽ… nhằm giải quyết khối lượng công việc và nâng cao năng lực cạnh tranh…

Đó là nhận xét của ông Christanto Suryadarma, Phó Chủ tịch phụ trách kinh doanh khu vực Đông Nam Á (SEA) Tập đoàn Zebra Technologies, tại buổi gặp gỡ truyền thông sáng 23/6 tại TP.HCM. Theo đó, Việt Nam nằm trong những thị trường có tốc độ phát triển nhanh nhất Đông Nam Á với chỉ số tăng trưởng GDP được Ngân hàng Thế Giới ước tính lên đến 5,5% vào năm 2022.

“Với vị thế của một trung tâm sản xuất chính, ngành công nghiệp sản xuất của Việt Nam đóng góp mạnh mẽ vào tăng trưởng kinh tế quốc gia trong quý đầu của năm, trong khi các ngành dịch vụ như kho vận, bán buôn và bán lẻ cũng đồng thời là các nhân tố đóng góp quan trọng”, ông Christanto Suryadarma nói.

Ông Christanto Suryadarma bày tỏ vui mừng công bố sự hợp tác với Công ty cổ phần công nghệ Elite (Elite Technology) và kế hoạch triển khai các giải pháp của Zebra như máy tính bảng ET40/45, thiết bị kiểm kho TC15, TC53/TC58, thiết bị quét RFID RFD40, RFD90 và máy đọc mã vạch đeo tay WS50 cho các doanh nghiệp Việt Nam nhằm hiện thực hóa chuyển đổi số, vượt qua những thách thức trong kinh doanh và nâng cao năng lực cạnh tranh.

Với hơn 27 năm thành lập và phát triển, Elite Technology là nhà phân phối các giải pháp công nghệ thông tin, tự động hóa doanh nghiệp tại Việt Nam với sự hiện diện ở TP.HCM, Đà Nẵng, Hà Nội,… 

Hiện, Zebra có hệ sinh thái hơn 10.000 đối tác ở hơn 100 quốc gia. Zebra cung cấp các giải pháp số hóa và tự động hóa cho doanh nghiệp mọi quy mô và các ngành công nghiệp từ bán lẻ, kho bãi, vận tải và logistics, sản xuất, y tế, dược phẩm và vận hành…

Gần đây, Zebra đã mở rộng danh mục sản phẩm tự động hóa công nghiệp khi mua lại Fetch Robotics và tăng cường năng lực về thị giác máy tính và phần mềm AI khi mua lại Adaptive Vision, antuit.ai và Matrox Imaging.

Chương trình đối tác PartnerConnect Program của Zebra trong nỗ lực hỗ trợ doanh nghiệp Việt triển khai hành trình số hóa của họ. Với hơn 27 năm thành lập và phát triển, Elite Technology là nhà phân phối uy tín tại Việt Nam hiện diện tại các thành phố trọng điểm như Đà Nẵng, Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Previous articleNgày hội ShopeeFood đã đến: Thèm là ăn, không lo đau ví
Next articleCellPhoneS khai trương cửa hàng đầu tiên tại Đà Nẵng, đánh dấu 90 cửa hàng toàn quốc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here