Home Công nghệ số Thiết bị Bộ 3 đồng hồ Huawei Watch GT3, Watch GT Runner hoạt động...

Bộ 3 đồng hồ Huawei Watch GT3, Watch GT Runner hoạt động trên HarmonyOS 2.1

0

Huawei Watch GT3 sở hữu thiết kế thời thượng và phong cách, kết hợp với công nghệ tiên tiến, bao gồm 2 phiên bản 46mm và 42mm; Huawei Watch GT Runner được thiết kế riêng dành cho chạy bộ chuyên nghiệp, giúp kiểm soát thể chất và sức khỏe một cách khoa học.

Huawei Watch GT3 sở hữu thiết kế trẻ trung, giao diện hiện đại phù hợp với mọi phong cách, giúp người dùng dễ dàng thể hiện cá tính và phong cách riêng của bản thân. Thời lượng pin lên đến 14 ngày kết hợp với các tính năng nổi bật như công nghệ TruSeen 5.0+ – bước đột phá từ Huawei trong việc chăm sóc sức khỏe và rèn luyện thể thao một cách khoa học. Hơn nữa, Huawei Watch GT3 còn được tận dụng hệ thống 5 vệ tinh giúp định vị chính xác hơn.

Với Huawei Watch GT Runner dành cho dân chạy chuyên nghiệp, thiết bị này có tuổi thọ pin dài và các thuật toán tiết kiệm pin hiệu quả. Bên cạnh đó, Huawei Watch GT Runner sở hữu thiết kế chất liệu gốm siêu nhẹ, giúp tối ưu hóa trải nghiệm tập luyện chuyên nghiệp cho người dùng. Ngoài ra, các tính năng hỗ trợ sức khỏe và thể chất như Huawei TruSeen 5.0+ hoàn toàn mới, cảm biến GNSS 5 băng tần kép và công nghệ AI Running Coach cho phép người dùng quản lý việc tập luyện và đạt được mục tiêu một cách khoa học.

Huawei Watch GT3 46mm có thời lượng pin lên đến 14 ngày, trong khi Huawei Watch GT3 42mm có thời lượng pin đến 7 ngày ở mức sử dụng thông thường, đảm bảo tối ưu hóa thời gian sử dụng và trải nghiệm cho người dùng trong cả ngày dài kể cả khi ngủ.

Nhằm mang đến trải nghiệm tương tác thông minh hoàn toàn mới dành cho người dùng, Huawei Watch GT3 được đi kèm với núm xoay có phản hồi xúc giác, nhận dạng cử động ngón tay với độ chính xác cao. Giao diện được thiết kế mô phỏng như bàn cờ, giúp người dùng dễ dàng thao tác di chuyển và thu phóng tự do. Mặt đồng hồ luôn hiển thị (AODs) và tùy chỉnh giúp dễ dàng truy cập dữ liệu vận động và ứng dụng chỉ bằng cách nhấc cổ tay.

Hơn hết, đây là thế hệ đầu tiên của dòng GT được xây dựng trên nền tảng HarmonyOS 2.1, giúp duy trì bố cục thiết kế thống nhất với các sản phẩm HarmonyOS khác và cho phép người dùng trải nghiệm các tính năng tương tác như smartphone.

Huawei Watch GT3 với thân đồng hồ nhỏ sở hữu năm hệ thống vệ tinh: GPS + Beidou + GLONASS + Galileo + QZSS. Trong đó, GPS, Beidou và GLONASS là hệ thống định vị vệ tinh toàn cầu, và QZSS là hệ thống định vị vệ tinh độc lập do Nhật Bản phát triển, chủ yếu bao phủ toàn bộ khu vực Đông Nam Á.

Đồng thời, Huawei Watch GT3 còn được tích hợp chip định vị GNSS 5 hệ thống băng tần kép, có khả năng chống nhiễu đỉnh cao. Thiết bị có tốc độ tìm kiếm nhanh và độ chính xác của quỹ đạo chuyển động cao, giúp ghi lại mọi hoạt động của người dùng. Sau khi hoàn thành đường chạy, GPS sẽ tự động tạo lộ trình chạy, người dùng có thể chia sẻ ngay với bạn bè trên ứng dụng Huawei Health.

Huawei Watch GT3 còn hỗ trợ điều hướng ngoại tuyến chính xác, trong trường hợp bị lạc người dùng có thể bật Điều Hướng Quay Lại và trở về điểm xuất phát theo hướng dẫn trên thiết bị.
Thế hệ Huawei Watch GT3 năm nay trở nên mạnh mẽ hơn nhờ sở hữu công nghệ theo dõi nhịp tim HUAWEI TruSeen 5.0+ và PPG 5.0 mới giúp tăng cường độ chính xác khi theo dõi nhịp tim và chỉ số SpO2, cải thiện đáng kể so với thế hệ trước. GT3 còn có thể theo dõi sức khỏe hoàn hảo ngay cả trong các tình huống nhịp tim thay đổi nhanh như chạy nước rút, bơi và nhảy dây. Thiết bị này đồng thời cung cấp các tính năng theo dõi SpO2, giấc ngủ, căng thẳng và chu kỳ kinh nguyệt liên tục theo thời gian thực một cách chính xác để quản lý sức khỏe toàn diện của người dùng.

Như một trợ lý thông minh và chuyên nghiệp, Huawei Watch GT3 có khả năng ghi lại và phân tích dữ liệu tập luyện của người dùng, xác định giai đoạn cơ bản, giai đoạn nâng cao, giai đoạn củng cố và giai đoạn giảm dần theo mức độ và mục tiêu thể thao hiện tại, sau đó điều chỉnh cường độ tập luyện và tăng dần khối lượng tập luyện để cải thiện thể lực.

Huawei Watch GT3 có hơn 100 chế độ tập luyện từ cơ bản đến chuyên nghiệp, cho phép người dùng tùy chọn và đạt đến mục tiêu sức khỏe trong những hoạt động tập luyện hàng ngày.

Huawei Watch GT3 được tích hợp và phát triển công nghệ AI Running Coach, dựa trên việc thực hiện kế hoạch vận động hàng tuần và phản hồi của cơ thể để tự động điều chỉnh trong tuần tiếp theo, đảm bảo kế hoạch tập luyện phù hợp và hiệu quả. Bên cạnh, chỉ số RAI trên thiết bị có khả năng phân tích hiệu suất chạy sau mỗi lần luyện tập, giúp người dùng hiểu được tiến trình luyện tập và thấy rõ được sự cải thiện của bản thân.

Ngoài ra, Healthy Living Shamrock mới đã được cải tiến bổ sung nhiều tính năng hơn để phù hợp với nhu cầu theo dõi sức khỏe hàng ngày. Thông qua các cài đặt được cá nhân hóa, người dùng có thể nhận được những lời nhắc thường xuyên như chạy bộ, lượng nước uống, thiền, nhắc nhở ngủ sớm, tập thể dục và giữ tinh thần lạc quan, tất cả những điều nhỏ nhất trong hoạt động hàng ngày tác động tích cực đến sức khỏe, nhắc nhớ người dùng yêu thương bản thân mình nhiều hơn.

Huawei Watch GT3 có thể kết nối với điện thoại thông minh Huawei, các điện thoại thông minh Android khác và iOS. Bên cạnh đó, người dùng có thể thực hiện quản lý sức khỏe trên Ứng dụng Huawei Health như theo dõi dữ liệu tập luyện, theo dõi nhịp tim, theo dõi SpO2… Người dùng có thể tải xuống ứng dụng Huawei Health trên tất cả các kho ứng dụng hoặc quét mã QR.

Previous articleHuawei ra mắt trạm sạc dự phòng di động thông minh iSitePower M Mini
Next articleBan hành Khung chuyển đổi số cho doanh nghiệp SMEs và sản xuất

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here