Home Tin tức Big C triển khai các giải pháp đám mây của Microsoft

Big C triển khai các giải pháp đám mây của Microsoft

0
Big C triển khai các giải pháp đám mây của Microsoft

Ngày 6/2, Hệ thống siêu thị Big C và Microsoft đã ký kết thỏa thuận hợp tác doanh nghiệp (Enterprise Agreement).

Big C triển khai các giải pháp đám mây của Microsoft

Theo thỏa thuận này, Big C sẽ là tập đoàn bán lẻ đầu tiên tại Việt Nam triển khai giải pháp đám mây Office 365 của Microsoft vào hoạt động của doanh nghiệp nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ khách hàng thông qua việc gia tăng năng suất trên toàn hệ thống, tối ưu hóa các chi phí vận hành, đồng thời vẫn đảm bảo được tính an toàn và bảo mật.

Ông James Scott, Tổng giám đốc Big C Việt Nam cho biết, khách hàng ngày càng đòi hỏi cao hơn, đặc biệt là đối với ngành hàng bán lẻ, không chỉ về giá cả, mẫu mã mà còn cả chất lượng và thời gian phục vụ… Vì sự hài lòng khách hàng là mục tiêu phấn đấu và phát triển, Big C chú trọng vào việc không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ để mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm thú vị nhất, biến Big C thành điểm đến mua sắm yêu thích của mọi gia đình. Ứng dụng CNTT hiện đại vào hoạt động quản lý chính là một trong những giải pháp chiến lược cho sự phát triển bền vững của Big C.

Ông Vũ Minh Trí, Tổng giám đốc Microsoft Việt Nam chia sẻ: Đồng hành với những xu hướng mới nhất, cụ thể là thế giới ưu tiên di động và ưu tiên đám mây, hợp tác giữa Microsoft và Hệ thống siêu thị Big C Việt Nam là một bước đi quan trọng để nâng cao tính hiệu quả của dịch vụ đám mây trong hoạt động tại hệ thống Big C. Chắc chắn rằng Office 365 sẽ tăng cường năng suất nhờ giao diện quen thuộc, đồng nhất trên mọi thiết bị, giúp cho toàn thể lãnh đạo cũng như nhân viên linh hoạt khi làm việc và điều hành.

Sở hữu những tính năng được 60% các doanh nghiệp lớn nhất trên thế giới thuộc Fortune 500 sử dụng trong một năm vừa qua, Office 365 là giải pháp công nghệ dành cho doanh nghiệp có sức tăng trưởng mạnh nhất trong lịch sử của Microsoft. Không chỉ vậy, Microsoft Office 365 cũng được báo chí trên toàn thế giới tôn vinh là thú vị, hấp dẫn, là dịch vụ đám mây đáng tin cậy nhất. Được tích hợp đầy đủ các ứng dụng văn phòng từ Microsoft Office cho đến các sản phẩm cộng tác và truyền thông hợp nhất như Exchange Online, SharePoint Online, Lync Online, OneDrive for Business, và Yammer, đảm bảo thời gian hoạt động đến 99,9%, Office 365 được xem là một giải pháp văn phòng hoàn hảo cho các doanh nghiệp muốn tăng trưởng kinh doanh và năng suất của nhân viên.

Tiếp cận theo cách mới, tích hợp sâu với dịch vụ điện toán đám mây, thông qua các ứng dụng được cải tiến đột phá, trở nên mạnh mẽ hơn, thông minh hơn, Microsoft Office 365 còn được tối ưu hóa cho công nghệ cảm ứng, giúp người sử dụng có thể dễ dàng thao tác trên các thiết bị cảm ứng như máy tính bảng, smartphone từ bất cứ đâu, trên hầu hết các thiết bị đang có.

Previous articleKaspersky giới thiệu ứng dụng miễn phí: QR Scannerr
Next articleStarbucks tổ chức Ngày hẹn hò vào thứ sáu 13/2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here