Home Di Động Laptop - PC BẢN CẬP NHẬT GAME MỚI TĂNG HIỆU NĂNG CPU AMD RYZEN 30%

BẢN CẬP NHẬT GAME MỚI TĂNG HIỆU NĂNG CPU AMD RYZEN 30%

0
Nhà sản xuất Game Stardock and Oxide đã tối ưu hóa hoàn toàn cho CPU Ryzen của AMD giúp tăng tốc độ khung hình lên đến 30 phần trăm trong game “Ashes of the Singularity” khi đo hiệu năng với DirectX 12 trong bản phát hành hôm 30/3/2017 trên Steam.

SUNNYVALE, California – ngày 30 tháng 3 năm 2017 – AMD vừa công bố kết hợp với các nhà phát triển game Stardock and Oxide để tối ưu hóa “Ashes of the Singularity” cho các bộ vi xử lý AMD Ryzen và đã đạt được kết quả ấn tượng. Tựa game phổ biến đã được tung ra cách đây một năm này đã chứng tỏ tăng hiệu suất đáng kể trong việc chơi game và tăng 30% tốc độ khi benchmark game, đưa AMD Ryzen 7 1800X lên một tầm cao mới. Stardock và Oxide là những nhà phát triển game tham gia đầu tiên trong chương trình phát triển trò chơi tối ưu cho AMD Ryzen và sẽ kéo theo rất nhiều phát triển game phổ biến khác.

“Việc giải phóng toàn bộ giá trị hiệu năng cao của lõi Zen trên CPU AMD Ryzen yêu cầu sự hợp tác chặt chẽ với các nhà phát triển phần mềm, phần cứng và game. Kết quả là Stardock và Oxide đã đạt được những thành tựu đáng kinh ngạc “, Jim Anderson, Phó Giám đốc Kinh doanh và tổng giám đốc của Công ty Máy tính và Đồ họa AMD cho hay. “Chúng tôi rất hài lòng với kết quả, không chỉ vì nó chứng tỏ mức độ hiệu suất đáng kinh ngạc của AMD Ryzen, nhưng điều quan trọng hơn là nó có ý nghĩa gì với những người hâm mộ ‘Ashes’- một game chiến lược thời gian thực dùng DirectX® 12”
“Tôi đã luôn luôn ưu tư về việc tận dụng được tối ưu nhất hiệu suất của PC. Đó là lý do tại sao tôi là người đề xướng mạnh mẽ dùng DirectX 12 và Vulkan® vì những API này cho phép chúng tôi truy cập vào nhiều lõi CPU và đó là lý do tại sao bộ xử lý AMD Ryzen có tiềm năng rất lớn “, ông Brad Wardell, Giám đốc điều hành Stardock and Oxide, nói. “Thật tốt khi AMD Ryzen hiện tại – cực kỳ nhanh – chúng ta đã thấy rằng chúng ta có thể tinh chỉnh các trò chơi như “Ashes of the Singularity” để tận dụng lợi thế sức mạnh xử lý đa luồng ấn ấn tượng của nó. AMD Ryzen sẽ thay đổi những gì mọi người mong đợi từ trải nghiệm chơi game trên PC “.
Tăng hiệu suất

Trong thử nghiệm với CPU AMD Ryzen 7 1800X kết hợp với bộ nhớ DDR4-2933 ở độ phân giải 1920×1080 và cài đặt chất lượng hình ảnh “High Preset”, bản Game cập nhật và bản chuẩn đã cho thấy mức tăng tối thiểu lên đến 26 phần trăm trong phép thử “Average Frames Per Second Large Batches “, và tăng tối đa lên đến 33 phần trăm trong phép thử “Average Frames Per Second Normal Batches “, so với thử nghiệm với phiên bản trước của “Ashes of the Singularity”.
Bản cập nhật Game đã sẵn sàng

Các bạn đang sở hữu trò chơi “Ashes of the Singularity” có thể tải bản cập nhật miễn phí trên Steam bắt đầu từ hôm nay, trong khi khách hàng mới sẽ có thể mua và tải xuống ngay phiên bản mới. Tất cả ba mẫu CPU AMD Ryzen 7 đều đã có mặt tại các nhà bán lẻ và đại lý trên toàn thế giới.
Theo AMD và Tom Hardware
Previous articleAPACER AC730 – Ổ CỨNG DI ĐỘNG TIÊU CHUẨN QUÂN ĐỘI
Next articleThiết bị Apple nào nên lên iOS 10.3

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here