Home Di Động Laptop - PC APACER AC730 – Ổ CỨNG DI ĐỘNG TIÊU CHUẨN QUÂN ĐỘI

APACER AC730 – Ổ CỨNG DI ĐỘNG TIÊU CHUẨN QUÂN ĐỘI

0

Với thiết kế gồ ghề nhưng hội đủ các ưu điểm: chịu áp lực 1500kg, tiêu chuẩn quân đội, chống nước IP68, cấu trúc chống trì hoãn do rung động, Apacer AC730 cống hiến khá nhiều cho việc bảo toàn dữ liệu của bạn​

Độ bền mạnh mẽ cùng khả năng chống chịu áp lực 1500KG

AC730 được bọc trong một lớp hợp kim nhôm đúc nguyên khối để có thể chịu đựng được tác động cao hơn nhiều so với các vật liệu thường thấy trên các ổ cứng di động cùng loại. Bề mặt của lớp vỏ này được thiết kế duy trì ma sát để tránh hiện tượng trượt tay khi sử dụng. Hầu như không có điều gì trong môi trường bình thường có thể làm AC730 hỏng hóc được. Apacer AC730 tự hào về lớp bảo vệ bên ngoài có thể chịu được cân nặng đến 1500kg.

Ví dụ: trong trường hợp bị một chiếc xe thiết giáp quân sự cán qua thì ổ cứng này vẫn không hư hại. Và vì thế trong trường hợp AC730 vô tình bị rơi xuống đường và có một chiếc xe lao tới thì bạn cứ tự tin rằng tất cả dữ liệu vẫn an toàn.

Tiêu chuẩn quân đội cho khả năng bảo vệ dữ liệu tuyệt đối

AC730 được thử nghiệm trên thủ tục kiểm tra tiêu chuẩn quân đội MIL-STD-810G method 516.6 Procedure IV (Kiểm tra thả rơi tự do) bao gồm kiểm tra khả năng rơi, va đập tuần tự và bất ngờ lên đến độ cao 1,2m.

Sự bảo vệ này được hình thành trên cấu trúc treo giữa phần lõi và lớp vỏ của ổ cứng để tạo thành một bộ đệm tránh các lực tác động từ bên ngoài theo mọi hướng. Ngay cả khi bị tác động trong lúc dữ liệu đang được ghi/đọc, thiết kế này có thể giảm thiểu các nguy hại và đảm bảo tuổi thọ của ổ cứng.

Chống nước theo chuẩn IP68

Phù hợp với chuẩn IP68, AC730 là ổ cứng được thiết kế chống bụi và chống nước nhằm bảo vệ các tác động từ môi trường. Khi tiếp xúc với môi trường bụi bặm hay rơi xuống cát, kiểu thiết kế kín kẽ từ bên trong có thể chống lại những vật thể này. Còn khi tiếp xúc với các chất lỏng như cà phê hay nước mưa thì AC730 vẫn có thể hoạt động bình thường, thậm chí ngay cả khi rơi xuống nước (nước bình thường, không chứa muối) trong 1 giờ cùng độ sâu 1 mét.

Dung lượng bộ nhớ lớn cùng khả năng truy xuất siêu tốc

Với phiên bản 1TB và 2TB, AC730 cung cấp khả năng truy cập nhanh với kết nối USB 3.1 Gen 1 cho phép truyền tải dữ liệu ở tốc độ tối đa 5Gb/s. Không gian bộ nhớ này có thể lưu trữ 833 giờ video, 500000 bài hát hay 1 triệu tấm hình. Nếu hiệu quả cao, độ tin cậy và dung lượng lưu trữ là những gì bạn cần thì không gì tốt hơn AC730

Previous articleHyperX ALLOY FPS – Bàn phím cơ cho Game thủ
Next articleBẢN CẬP NHẬT GAME MỚI TĂNG HIỆU NĂNG CPU AMD RYZEN 30%

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here