Home Công nghệ số Bảo mật Ashley Madison bị hack, hàng triệu đôi tình nhân bị lộ thông...

Ashley Madison bị hack, hàng triệu đôi tình nhân bị lộ thông tin

0
ashley-madison-hacked-customer-details-leaked
(mobilereview.vn)

Các cặp đôi nhân tình hẹn hò qua mạng xã hội Ashley Madison đang lo lắng khi trang mạng này bị tin tặc tấn công lấy đi một số lượng lớn dữ liệu người dùng. 

ashley-madison-hacked-customer-details-leaked

Trong diễn biến mới nhất, trong cá ngày 18 và 19/8, các tin tặc đã thực hiện lời đe dọa trước đó của chúng khi bắt đầu phát tán công khai lên mạng Internet, thậm chí gửi tới các nhà chức trách của Mỹ, châu Âu cùng lãnh đạo nhiều tập đoàn ở Bắc Mỹ, châu Âu hàng triệu dữ liệu cá nhân người dùng trên mạng Ashley Madison.

Các dữ liệu bị đánh cắp trên Ashley Madison lần đầu tiên được tạp chí Wired phát hiện, đăng tải hôm thứ Ba 18/8, bao gồm hàng triệu giao dịch thanh toán, địa chỉ email và số điện thoại của những người đã đăng ký trên trang web hẹn hò này.

Bài "Ashley Madison bị hack, hàng triệu đôi tình nhân bị lộ thông tin" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Theo các chuyên gia bảo mật dữ liệu bị đánh cắp liên quan tới 32 triệu thành viên của Ashley Madison và gọi đây là vụ tấn công mạng lớn nhất, gây ra mối lo ngại lớn về vấn đề an ninh, an toàn trên Internet. Ashley Madison là một dịch vụ hẹn hò kết bạn trực tuyến đồng thời là mục tiêu của những lời chỉ trích ở Mỹ, châu Âu.

Previous articleGionee ra mắt smartphone F103
Next articleNhóm gián điệp mạng Darkhotel tăng cường tấn công nhờ rò rỉ từ Hacking Team

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here