Home Tin tức 90% khách hàng chọn mua Galaxy S22 Ultra tại MT Smart

90% khách hàng chọn mua Galaxy S22 Ultra tại MT Smart

0

Cửa hàng uỷ quyền cao cấp Samsung Premium Store – MT Smart đặt tại số 149F Trần Quang Khải, Quận 1, TP.HCM đã chính thức mở bán siêu phẩm Galaxy S22 Series vào rạng sáng 0 giờ ngày 04/03/2022.

Kể từ khi được Samsung giới thiệu tại sự kiện Unpacked 2022, Galaxy S22 Series đã nhanh chóng “chiếm sóng” thị trường công nghệ thế giới. Tại Việt Nam, các nhà phân phối cũng đã công bố giá bán cũng như cho đặt hàng sớm từ ngày 17/02 vừa qua và sẽ chính thức mở bán dòng flagship này từ ngày 04/03.

Đặc biệt, ngay từ 00 giờ ngày 04/03, tại Cửa hàng ủy quyền cao cấp Samsung Premium Store – MT Smart (Quận 1, Tp.HCM) đã diễn ra sự kiện mở bán, giao máy Samsung Galaxy S22 Series chính hãng trong đêm kèm nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Những khách hàng nhận máy trong đêm đã trở thành những vị khách đầu tiên tại Việt Nam sở hữu thế hệ Galaxy S22 series.

Ông Nguyễn Văn Linh, Giám đốc điều hành hệ thống MT Smart – cho biết: “Với lợi thế là Cửa hàng uỷ quyền cao cấp của Samsung nên MT Smart sẽ được ưu tiên lượng sản phẩm nhiều hơn. Nhờ vậy, trong ngày mở bán đầu tiên, MT Smart sẽ trả sớm cho khoảng 25% lượng khách đã đặt trước. Và duy trì tỷ lệ trả hàng này cho những ngày sau đó, dự kiến đến ngày 09/04 sẽ hoàn tất việc trả hàng cho các khách đã đặt trước”.

Theo đó, nếu đã đặt trước Galaxy S22 Series trong giai đoạn từ 10/02 – 03/03, quý khách hàng của cửa hàng ủy quyền cao cấp này sẽ nhận được ưu đãi khủng như: Phiếu mua hàng trị giá 6 triệu hoặc Hỗ trợ thu cũ đổi mới lên tới 4 triệu; Ưu đãi 30% gói Bảo Hành Mở Rộng Samsung Care+; Ưu đãi hệ sinh thái mua kèm: Khuyến mãi lên đến 50% cho Máy tính bảng, Thiết bị đeo và Phụ kiện; Tặng Gói dịch vụ: Phòng chờ hạng Thương gia tại Sân bay, Ăn uống và Giải trí thông qua ứng dụng quà tặng Galaxy Gift; Hỗ trợ trả góp 0%;…

Tính đến ngày 03/03, Samsung Premium Store – MT Smart đã tiếp nhận khoảng hơn 1.500 đơn hàng đã cọc dành cho thế hệ Galaxy S22 Series.

“Đây là một con số vượt ngoài mong đợi đối với một hệ thống bán lẻ được uỷ quyền cao cấp của Samsung còn non trẻ tại Việt Nam. Và chúng tôi tin rằng, Galaxy S22 Series còn sẽ thu hút đông đảo người dùng sau đêm mở bán lần này tại Samsung Premium Store – MT Smart”, ông Linh nhấn mạnh.

Trong tổng số hơn 1.500 đơn đặt hàng, có tới 90% lượng khách hàng lựa chọn mẫu máy cao cấp nhất là Galaxy S22 Ultra. Về màu sắc, Xanh Zeta và Đỏ Burgundy được đa số khách hàng quan tâm.

Đối với các khách hàng đã “lỡ hẹn” với đợt đặt hàng Galaxy S22 Series trước đó vẫn sẽ nhận được các ưu đãi hấp dẫn khi mua mới: Ưu đãi đến 6 triệu, cùng nhiều khuyến mãi kèm theo như Giảm đến 50% phụ kiện chính hãng; Giảm 4 triệu khi mua Galaxy Tab S8, Trả góp 0% và Tặng Gói dịch vụ: Phòng chờ hạng Thương gia tại Sân bay, Ăn uống và Giải trí thông qua ứng dụng quà tặng Galaxy Gift;…

Bên cạnh đó, đại diện Samsung Premium Store – MT Smart cũng cho biết buổi mở bán sớm Galaxy S22 Series sẽ diễn ra với sự tham dự của số lượng khách hàng nhất định (khoảng 50 người) để đảm bảo các tiêu chí về trật tự cũng như y tế trong thời điểm hiện tại.

Previous article43% doanh nghiệp không bảo vệ nền tảng IoT đầy đủ
Next article“Ét o ét” các anh ơi: Ở đây có món “gì cũng được” mau mau vào chọn để làm vui lòng chị em ngày 8.3

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here