Home Đời sống số Mua sắm “Ét o ét” các anh ơi: Ở đây có món “gì cũng...

“Ét o ét” các anh ơi: Ở đây có món “gì cũng được” mau mau vào chọn để làm vui lòng chị em ngày 8.3

0

Tự nhiên đang yên đang lành thì đùng cái 8.3 lại tới, ừ thì ai chẳng biết hôm nay là ngày Quốc tế Phụ nữ, kiểu gì cũng phải chuẩn bị nhành hoa cho những người phụ nữ thân yêu như bà hoặc mẹ, bà chị gái hay nhỏ em .. Tặng quà xong dễ gì không có tiết mục ăn uống sương sương.

Ngày bình thường đã đau đầu để chọn món ăn sáng, ăn trưa, ăn tối thì huống chi là hôm nay. Cơ mà, “hông bé ơi”, vì là ngày của phụ nữ nên chị em rất vui lòng tăng độ khó cho game khi trả lời “ăn gì cũng được”. Nghe xong là đau hết cả “lòng mề” các anh!

Tưởng gì khó, chứ ShopeeFood “ét ô ét” liền ngay cho các bạn thực đơn vừa đáp ứng tiêu chí ‘tùy anh, em ăn gì cũng được’ của các chị, vừa tiết kiệm thời gian cho các anh đỡ phải chạy loanh quanh tìm hàng quán vừa kẹt xe lại không có chỗ ăn.

Quán tên Gì Cũng Được nên có đầy đủ món cho nàng lựa luôn nha nào là Mì trộn, Bánh tráng cuốn, Bánh tráng trộn, Trà đào, Trà tắc,…
Bún Bò, Hủ Tiếu Bò Viên, … nàng thích ăn gì thì quán cũng chiều!
Ngán phở, ngán bún thì ta lại chạy về với Tiệm Cơm Mèo Mập, lỡ mà có cháy túi thì quán cũng bao no chỉ với 30 “cành”.
Đây đích thị là một chiếc quán uy tín cho các anh khi có đủ thể loại Ăn gì cũng được 1 2 3 4 5 mà giá rất hạt dẻ từ 39K đến 80K

Ngoài tiết kiệm thời gian, chất xám, các anh còn tiết kiệm kha khá hầu bao với các ưu đãi áp dụng cho dịp 8.3 trên ShopeeFood với hàng loạt món ngon giá 0đ, miễn phí vận chuyển, ưu đãi giảm đến 99K khi thanh toán bằng ví ShopeePay, cùng nhiều ưu đãi khác từ các quán đối tác.

Đặc biệt, khi đặt món qua ứng dụng Shopee, người dùng còn được tận hưởng ưu đãi giảm đến 75K tại các khung giờ 0H, 7H, 8h, 9H, 10h, 11H, 13H, 15H, 17H, 19H, cùng cơ hội săn ngay món ngon deal hời 0đ. Thông tin chi tiết và đặt món tại đây.

Hòa chung niềm vui của sự kiện “Shopee 15.3 – Siêu Hội Tiêu Dùng”, ShopeeFood cũng tung hàng loạt ưu đãi hấp dẫn, tạo điều kiện cho người dùng thỏa thích đặt món mà không lo về giá. Điển hình như các món ăn, thức uống có giá chỉ 0đ hoặc giảm giá đến 50% nằm trong các bộ sưu tập “Ăn xả láng, ngàn deal 0Đ”, “Tiệc sành điệu, mời deal nửa giá”, “Ăn gì cũng Freeship”. Ngoài ra, từ ngày 11.3 đến ngày 15.3, ShopeeFood sẽ diễn ra hoạt động “Săn Sticker, Vơ Voucher 100K”. Theo đó, người chơi chỉ cần truy cập trang chương trình vào mỗi ngày và thu thập đủ các sticker cũng như có ít nhất 1 đơn hàng trong khoảng thời gian trên sẽ có cơ hội nhận thêm voucher giảm giá 50% tối đa 100.000 đồng.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here