Home Tin tức CellphoneS công bố giá loạt sản phẩm ra mắt tại Apple Peek...

CellphoneS công bố giá loạt sản phẩm ra mắt tại Apple Peek Performance

0

Ngày 9/3/2022, hệ thống bán lẻ uỷ quyền chính hãng của Apple (AAR) – CellphoneS công bố mức giá dự kiến của các sản phẩm ra mắt trong sự kiện Apple Peek Performance tại thị trường Việt Nam và chương trình đặt hàng với nhiều ưu đãi giảm giá & thu cũ lên đời trợ giá hấp dẫn.

Theo công bố của CellphoneS, giá bán chính hãng dự kiến của sản phẩm iPad Air M1. Thiết bị được nâng cấp cấu hình với chip Apple M1, hỗ trợ 5G. Camera trước 12MP, hỗ trợ Center Stage tracking chuyển động khi video call thông minh. Màn hình Liquid Retina đi kèm True Tone cùng độ sáng 500 nits, hỗ trợ Magic Keyboard và Apple Pencil 2. Cùng với đó là 5 màu sắc: Space Grey, Starlight, Pink, Purple & Blue (mới).

iPhone SE phiên bản 2022 cũng là thiết bị đáng chú ý bởi thiết kế nhỏ gọn giữ nguyên thiết kế nút home truyền thống, cấu hình mạnh mẽ với chip Apple A15 Bionic, tích hợp 5G. Màn hình Retina HD 4.7 inch, bảo vệ bởi kính Ceramic. Kháng nước chuẩn IP67 cùng camera 12MP nhiều nâng cấp. CellphoneS cũng nhanh chóng cập nhật mức giá niêm yết dự kiến của sản phẩm chính hãng tại thị trường Việt Nam.

Cũng trong sự kiện, Apple ra mắt thêm màu sắc Xanh mới trên iPhone 13 và iPhone 13 Pro, 13 Pro Max. Có giá dự kiến lần lượt cho bản dung lượng thấp nhất từ 24.99 triệu, 31.99 triệu đến 33.99 triệu.

Bên cạnh đó, CellphoneS cũng công bố mức giá dự kiến và thời gian về hàng của siêu phẩm cao cấp mới trong buổi sự kiện là Mac Studio và Studio Display. Đồng thời giới thiệu hiệu năng mạnh mẽ đến từ con chip Apple M1 Ultra mới.

Trong 2 năm qua , thị trường hàng chính hãng đã có sự tăng trưởng mạnh mẽ và người dùng tại Việt nam đang ngày càng được sử dụng các sản phẩm Apple chính hãng sớm như các thị trường phát triển và với những giá bán rất tốt . Tại CellphoneS , khách hàng còn được nhận thêm quyền lợi lớn hơn khi mua hàng như thời gian đổi mới ngay trong 30 ngày đầu tiên, khách hàng cũng có thể dễ dàng tham gia chương trình “thu cũ đổi mới” nhanh và tiết kiệm hơn .

Với hơn 70 cửa hàng bán lẻ tại 9 tỉnh thành phố với đầy đủ bàn trải nghiệm các sản phẩm Apple mới nhất , khách hàng có thể dễ dàng để trên tay và mua sắm các sản phẩm chính hãng này . Trong năm 2022, Apple cùng Điện Thoại Vui cũng đang triển khai thêm 3 trung tâm bảo hành chính hãng Điện Thoại Vui ASP tại Hanoi , Vũng tàu , tp. Hồ Chí Minh , khách hàng mua hàng tại CellphoneS còn có thể dễ dàng thuận tiện sử dụng các dịch vụ bảo hành, sửa chữa các sản phẩm Apple tại các trung tâm Điện Thoại Vui ASP này.

CellphoneS hiện đang là đại lý bán lẻ chính hãng uỷ quyền của Apple Việt Nam, cung cấp sản phẩm iPhone chính hãng VN/A với an tâm bảo hành 12 tháng tại các trung tâm bảo hành uỷ quyền, đổi mới miễn phí 30 ngày nếu có lỗi từ nhà sản xuất.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here