Home Di Động Smartphone ZenFone Zoom: smartphone cao cấp nhất của ASUS có mặt tại VN

ZenFone Zoom: smartphone cao cấp nhất của ASUS có mặt tại VN

0
ZenFone Zoom smartphone cao cấp nhất của ASUS có mặt tại VN 2
(mobilereview.vn)

Smartphone cao cấp nhất của ASUS: ZenFone Zoom đã có mặt tại thị trường Việt Nam với giá 13.490.000 đồng.

ASUS ZenFone Zoom lên kệ, giá 13,49 triệu đồng

ZenFone Zoom smartphone cao cấp nhất của ASUS có mặt tại VN 2

ZenFone Zoom được trang bị ống kính zoom quang học 3x mỏng nhất trên thế giới, khẩu độ F/2.7-4.0 (tương đương ống kính 28-84 mm trên hệ máy phím). Camera này được hoàn thiện với hệ thống 10 lớp thấu kính khác nhau do HOYA sản xuất, đi kèm cảm biến xử lý ảnh SmartFSI thông minh của Panasonic.

ZenFone Zoom cũng được tích hợp công nghệ xử lý hình ảnh Pixel-Master 2.0 độc quyền của ASUS và công nghệ chống rung quang học OIS.

ZenFone Zoom smartphone cao cấp nhất của ASUS có mặt tại VN

Vì tập trung đến khả năng chụp ảnh nên model mới của ASUS cũng có chế độ chụp chuyên nghiệp, cho phép người dùng can thiệp sâu vào các thông số trên bức ảnh trước khi bấm nút chụp như ISO, EV, WB,…, đặc biệt là thay đổi tốc độ màn trập hay còn gọi là “phơi sáng” với thời gian tối đa là 32 giây.

Không chỉ thu hút với công nghệ chụp ảnh vượt trội, cấu hình của ZenFone Zoom còn khá khủng với chip Intel Atom Z3590 64-bit 4 nhân xung nhịp 2,5 Ghz, 4 GB RAM, bộ nhớ trong 128 GB, hỗ trợ khả năng mở rộng thông qua thẻ nhớ microSD dung lượng tối đa là 128 GB.

Máy có màn hình 5,5 inch độ phân giải Full HD (1920×1080 pixel), hoạt động trên nền giao diện ZenUi được tùy biến lại từ nền tảng Android 5.0 Lollipop. Viên pin của máy có dung lượng 3000 mAh, trang bị cục sạc có nguồn ra khá lớn, 9V – 2A.

Bài "ZenFone Zoom: smartphone cao cấp nhất của ASUS có mặt tại VN" được đăng bởi "mobilereview.vn"

ZenFone Zoom sẽ “lên kệ” trên thị trường trong thời gian tới với giá 13.490.000 đồng, bao gồm hai lựa chọn mặt lưng da trắng và đen, đi kèm dây đeo bằng da cao cấp và một chiếc ZenFlash hỗ trợ đắc lực cho việc chụp ảnh vào ban đêm.

 

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here