Home Đời sống số Hơn 3000 thông tin nhà đất mỗi ngày tại NhaDatSo.com

Hơn 3000 thông tin nhà đất mỗi ngày tại NhaDatSo.com

0
Giao dien NhaDatSo tren mobile

Theo Alexa, NhaDatSo.com đang có những bước nhảy vọt khi đã lọt vào top 10 website có lượng truy cập lớn nhất Việt Nam với hơn 120.000 thành viên được xác thực bởi số điện thoại duy nhất, cùng với đó là hơn 400.000 tin đăng nhà đất thật (hơn 3000 tin đăng mới mỗi ngày).

Giao dien NhaDatSo tren mobile

Hiện Nhà Đất Số đã liên kết được với hơn 200 website bất động sản khác nhau và có thể đăng tải lại ngay lập tức mỗi tin đăng được đăng nhờ công nghệ truyền dữ liệu tức thì API. Ngoài ra, Nhà Đất Số còn hợp tác với hơn 4000 website thuộc nhiều ngành nghề khác nhau, sẵn sàng hiển thị tin đăng từ NhaDatSo.com vào hộp thông tin giúp tin đăng của khách hàng phát tán rộng rãi đến mọi người, thuộc mọi ngành nghề khác nhau.

Đặc biệt, khi sử dụng những dịch vụ cao cấp của Nhà Đất Số, khách hàng còn được hỗ trợ chạy quảng cáo Adwords trên công cụ tìm kiếm Google, và chạy quảng cáo Facebook Ads trên trang fanpage bất động sản lớn nhất Việt Nam với hơn 500.000 lượt người like, giúp cho hiệu quả tin đăng của khách hàng tăng gấp 10 lần. Và mỗi tin đăng của khách hàng sẽ cơ hội tiếp cận được đến 80% lượng người dùng internet có quan tâm đến bất động sản.

Previous articleZenFone Zoom: smartphone cao cấp nhất của ASUS có mặt tại VN
Next articleKaspersky dẫn đầu trong nghiên cứu của AV-TEST trên Windows 10

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here