Home Nghe nhìn Nghe nhìn Sony ra mắt dòng TV Bravia 4K HDR

Sony ra mắt dòng TV Bravia 4K HDR

0
Sony ra mắt dòng TV Bravia 4K HDR

Ngày 20/4, Sony Electronics Việt Nam chính thức giới thiệu dòng TV BRAVIA 4K HDR hoàn toàn mới cho phép tối ưu khả năng trình diễn hình ảnh thông qua việc mở rộng dải ánh sáng và dải màu sắc.

Sony giới thiệu dòng TV LCD BRAVIA 2016

Sony ra mắt dòng TV Bravia 4K HDR

Với Sony BRAVIA 4K HDR, độ tương phản tối ưu hơn, sắc màu rực rỡ hơn và hình ảnh chi tiết sắc nét, nhờ vào các công nghệ độc quyền của Sony X-tended Dynamic Range PRO (độ tương phản), TRILUMINOS Display (màu sắc rực rỡ), 4K X-Reality PRO (độ chi tiết).

Bên cạnh đó, TV BRAVIA 4K HDR còn sở hữu công nghệ đèn nền mới Slim Backlight Drive của Sony, cho phép điều hướng ánh sáng thông minh chính xác đến từng khu vực hiển thị trên toàn bộ màn hình, giúp màn hình có độ tương phản vượt bậc và chất lượng hình ảnh đỉnh cao.

HDR là chuẩn video đang dần phổ biến trên thị trường, mang lại trải nghiệm ấn tượng nhờ việc tái tạo hình ảnh với độ sáng, độ tương phản cao và màu sắc rực rỡ hơn. Các nội dung HDR cùng với những dịch vụ tương thích hứa hẹn sẽ sớm được phổ cập, thông qua những dịch vụ xem phim trên Internet, truyền hình và đĩa Blu-ray Ultra HD.

Đặc biệt, bộ xử lý 4K Processor X1 cùng với công nghệ tái tạo màu sắc TRILUMINOS Display mang đến những hình ảnh trung thực nhất và giàu chi tiết ở bất kỳ môi trường nào. 

Dòng Sony TV 4K HDR được xây dựng dựa trên nền tảng Android TV cùng với giao diện độc quyền của Sony. Bằng lối thiết kế đơn giản, người dùng dễ dàng chuyển đổi một cách liền mạch giữa xem truyền hình với các dịch vụ Internet, thông qua Content Bar với thanh điều hướng mở rộng và dịch vụ tìm kiếm bằng giọng nói.

Dòng X93D đã đưa chất lượng hình ảnh lên một tầm cao mới, bằng cách tái hiện tốt nhất các nội dung HDR. Công nghệ Slim Backlight Drive mới của Sony với cấu trúc đèn nền sắp xếp theo dạng song song (grid-array), vốn chỉ được ứng dụng trong cấu trúc đèn nền trực tiếp, cho phép công nghệ X-tended Dynamic Range PRO xử lý chính xác hơn việc tăng cường độ sáng, và tăng cường màu đen, tạo ra độ tương phản cao hơn, nhưng vẫn duy trì tốt thiết kế siêu mỏng.

Sony ra mắt dòng TV Bravia 4K HDR 3

TV 4K HDR của Sony còn tô điểm mọi không gian sống với thiết kế siêu mỏng, màn hình tràn ra sát viền. Hơn nữa, toàn bộ dây kết nối, dây nguồn được bố trí khéo léo nằm ngoài tầm mắt, tạo nên sự thanh lịch và trang nhã cho chiếc TV. Được biết, dòng X93D đã có mặt tại Việt Nam với hai mẫu: KD-65X9300D (65”) giá 79.900.000đ, KD-55X9300D (55”) giá 54.900.000đ.

Ngoài ra còn có dòng X85D với ba mẫu: KD-75X8500D (75”) giá 86.900.000đ, KD-65X8500D (65”) giá 61.900.000đ, KD-55X8500D (55” với hai lựa chọn màu đen và bạc) giá 39.900.000đ; dòng TV 4K HDR S85D (55” và 65”) dự kiến sẽ được phân phối tại Việt Nam vào quý III/2016.

Previous articleRa mắt nón bảo hiểm cao cấp Royal
Next articleZenFone Zoom: smartphone cao cấp nhất của ASUS có mặt tại VN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here