Home Di Động Xuất hiện thêm “siêu” smartphone 8GB RAM

Xuất hiện thêm “siêu” smartphone 8GB RAM

SHARE
Doogee là một nhà sản xuất ít tên tuổi đến từ Trung Quốc khi chỉ mới gia nhập vào thị trường smartphone giữa năm ngoái. Tuy nhiên, điều này có thể sẽ thay đổi trong năm này khi gần đây có nhiều tin đồn cho thấy Doogee đang nghiên cứu và sắp ra mắt mẫu điện thoại sở hữu dung lượng lượng RAM lên tới 8GB cùng nhiều thông số cấu hình ấn tượng khác.
Cụ thể, theo thông tin từ trang Gizchina, Doogee X30 sẽ được trang bị Helio X30 – con chip mạnh mẽ nhất của MediaTek với 10 nhân xử lý và được sản xuất trên tiến trình 10nm tiên tiến nhất hiện nay, bao gồm 2 nhân Cortex-A73 2.5 GHz, 4 nhân Cortex-A53 2.2 Ghz và 4 nhân Cortex-A35 1.9 GHz.
Những thông số cấu hình khác của máy cũng vô cùng ấn tượng với 5,7 inch, độ phân giải 2K (2560×1440 pixel) đi kèm là bộ nhớ RAM khủng lên tới 8GB và ROM 256GB. Ngoài ra, Doogee X30 được cho là sẽ sở hữu tới 4 camera với camera kép ở mặt sau gồm một RGB truyền thống, trong khi cảm biến còn lại thuộc dạng đơn sắc. Trong khi máy ảnh trước cũng sở hữu 2 camea có cùng độ phân giải 16MP.
Hiện vẫn chưa có thông tin về giá bán cũng như mức giá của Doogee X30 nhưng nhiều khả năng máy sẽ được giới thiệu vào sau mùa hè này.
Theo: Gizchina