Home Di Động Xuất hiện thêm “siêu” smartphone 8GB RAM

Xuất hiện thêm “siêu” smartphone 8GB RAM

0
Doogee là một nhà sản xuất điện thoại thông minh ít tên tuổi đến từ Trung Quốc khi chỉ mới gia nhập vào thị trường smartphone giữa năm ngoái. Tuy nhiên, điều này có thể sẽ thay đổi trong năm này khi gần đây có nhiều tin đồn cho thấy Doogee đang nghiên cứu và sắp ra mắt mẫu điện thoại Doogee X30 sở hữu dung lượng lượng RAM lên tới 8GB cùng nhiều thông số cấu hình ấn tượng khác.
Cụ thể, theo thông tin từ trang Gizchina, Doogee X30 sẽ được trang bị vi xử lý Helio X30 – con chip mạnh mẽ nhất của MediaTek với 10 nhân xử lý và được sản xuất trên tiến trình 10nm tiên tiến nhất hiện nay, bao gồm 2 nhân Cortex-A73 2.5 GHz, 4 nhân Cortex-A53 2.2 Ghz và 4 nhân Cortex-A35 1.9 GHz.
Những thông số cấu hình khác của máy cũng vô cùng ấn tượng với màn hình 5,7 inch, độ phân giải 2K (2560×1440 pixel) đi kèm là bộ nhớ RAM khủng lên tới 8GB và ROM 256GB. Ngoài ra, Doogee X30 được cho là sẽ sở hữu tới 4 camera với camera kép ở mặt sau gồm một cảm biến RGB truyền thống, trong khi cảm biến còn lại thuộc dạng đơn sắc. Trong khi máy ảnh trước cũng sở hữu 2 camea có cùng độ phân giải 16MP.
Hiện vẫn chưa có thông tin về giá bán cũng như mức giá của Doogee X30 nhưng nhiều khả năng máy sẽ được giới thiệu vào sau mùa hè này.
Theo: Gizchina
Previous articleTrải nghiệm TV Samsung QLED tại khách sạn 5 sao
Next articlePlextor ra mắt ổ SSD tốc độ cao, ngoại hình ấn tượng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here