Home Nghe nhìn Nghe nhìn Trải nghiệm TV Samsung QLED tại khách sạn 5 sao

Trải nghiệm TV Samsung QLED tại khách sạn 5 sao

0

Từ ngày 15/5 đến 10/6/2017, người dùng trải nghiệm TV Samsung QLED tại 2 khách sạn Le Meridien (TP.HCM) và J.W. Mariott (Hà Nội) bằng chương trình đặc biệt mang tên Q-suite.

Khách hàng may mắn sẽ được Samsung dành tặng 1 ngày và 1 đêm ở tại 2 khách sạn trên để thưởng thức chất lượng hình ảnh của các chương trình giải trí đa dạng từ kho phim ảnh đến âm nhạc, thể thao đầy hấp dẫn của TV QLED.

Đến với Q-suite, Samsung muốn tái định nghĩa chuẩn giải trí tại gia cao cấp cho người dùng bằng hệ thống TV, soundbar cao cấp trong một không gian nội thất theo chuẩn khách sạn 5 sao cao cấp nhất hiện nay. Thay vì chỉ thử trải nghiệm chiếc TV tại cửa hàng như trước nay, người dùng có dịp tương tác với toàn bộ những tính năng hấp dẫn nhất của chiếc TV từ chất lượng hình ảnh đến kho giải trí phong phú. Phòng Q-suite được thiết kế theo dạng căn hộ tiện nghi với 2 TV QLED và 2 dàn loa thanh soundbar mới HW-MS6500/6501.

Tại phòng Q-suite, người dùng có cơ hội xem những chương trình yêu thích trên TV QLED từ kho phim 4K cực đỉnh, kho game phong phú hấp dẫn đến các chương trình thể thao, âm nhạc chất lượng cao… với chất lượng hình ảnh sống động như thật. Nhờ công nghệ hình ảnh ưu việt Quantum dot, hình ảnh và màu sắc của từng cảnh trí trên TV sẽ được thể hiện chân thực đến từng chi tiết.

TV QLED là điểm nhấn hoàn hảo cho không gian giải trí cao cấp của người dùng. Những kết nối đi kèm TV cũng được tối giản hóa để tăng yếu tố thẩm mỹ khi trưng bày trong không gian nội thất sang trọng. Từ hôm nay, khách hàng có thể đăng ký tham gia hoàn toàn miễn phí tại https://trainghiemqled.com/

 

Previous articleỔ cứng di động cho dân phượt
Next articleXuất hiện thêm “siêu” smartphone 8GB RAM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here