Home Xe XeHoiViet – Chợ xe online cho người Việt

XeHoiViet – Chợ xe online cho người Việt

0
XeHoiViet - Chợ xe online cho người Việt

Tiếp nối sự thành công của Nhà Đất Số, tháng 6/ 2016 CabTech đã phát triển và cho ra đời website XeHoiViet.com.

XeHoiViet - Chợ xe online cho người Việt

Được định vị là “Chợ xe online cho người Việt”, Xe Hơi Việt hướng đến sự sôi động của một thị trường giao dịch xe ô tô đang bùng nổ tại Việt Nam. Ngoài thị trường chính hướng đến là xe ô tô, tại Xe Hơi Việt còn có danh mục tin rao dành riêng cho xe máy, là những người dùng tiềm năng sẽ mua sắm ô tô sau này khi đủ điều kiện.

Ngoài ra, còn có cả danh mục dành cho xe chuyên dụng như xe tải, xe khách nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng hiện nay. Tất cả đều được người dùng hưởng ứng tham gia sôi động với hàng ngàn tin rao mới được đăng tải mỗi ngày trên các nhóm danh mục này, đưa Xe Hơi Việt có ngay trên 200 ngàn truy cập và hơn 1 triệu lượt xem mỗi ngày.

Ngoài ra, để kết nối cộng đồng rộng lớn và tiện lợi hơn, hệ thống kết nối IDCaribe.com (tài khoản dùng chung tất cả các dịch vụ của CabTech) cho phép người dùng tại XeHoiViet.com có thể dễ dàng đăng nhập bằng tài khoản đã có tại NhaDatSo.com mà ko phải thực hiện lại việc đăng ký, mọi thông tin trước đó trên Nhà Đất Số đều được kích hoạt đúng như đã khai báo.

Previous articleNghiên cứu cho thấy đàn ông không thể buông điện thoại
Next articleMicrosoft công bố ra mắt bản Windows 10 Anniversary Update vào ngày 2/8

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here