Home Tin tức Microsoft công bố ra mắt bản Windows 10 Anniversary Update vào ngày...

Microsoft công bố ra mắt bản Windows 10 Anniversary Update vào ngày 2/8

0
windows-10-anniversary-update-2

Microsoft đã công bố bản Windows 10 Anniversary Update sẽ sẵn sàng cho mọi thiết bị Windows 10 vào ngày 2/8/2016. Windows 10 tiếp tục là phiên bản Windows tăng trưởng nhanh nhất tính tới thời điểm hiện tại và đang có mặt trên hơn 350 triệu thiết bị khắp toàn cầu.

windows-10-anniversary-update-2

Windows 10 Anniversary Update có mọi tính năng mới đột phá như Windows Ink và Cortana; phiên bản nhanh hơn, dễ truy cập và có hiệu suất vượt trội của trình duyệt Microsoft Edge; những tính năng bảo mật tiên tiến cho người dùng cá nhân và doanh nghiệp; những trải nghiệm games mới; và những công cụ mới cho các lớp học hiện đại. Để bảo vệ các doanh nghiệp khỏi các đe dọa hiện đại hiện nay, Microsoft cũng công bố 2 tính năng bảo mật mới cho khách hàng doanh nghiệp là Windows Defender Advanced Threat Protection và Windows Information Protection.

Để chào mừng phiên bản Windows 10 Anniversary Update, Microsoft đã để người dùng dễ dàng tiếp cận và trải nghiệm những tính năng ưu việt mới thông qua các chào hàng đặc biệt. Sinh viên có thể tiết kiệm 300 đô la khi mua Xbox One và Surface hoặc nhận TV miễn phí khi họ mua một máy tính Dell PC với mức giá trên 699 đô la. Hơn thế, người dùng có thể được giảm 150 đô la nếu lựa chọn thiết bị HP hoặc giảm 100 đô la nếu lựa chọn các thiết bị Samsung và Asus.

Dưới đây là một số tính năng ưu việt cụ thể của Windows 10 Anniversary Update:

  • Thêm những tính năng bảo mật mới cho hệ điều hành Windows an toàn nhất:
  • Với tất cả những khách hàng Windows 10, bản Anniversary Update sẽ mang lại những cải tiến mới cho tính năng Windows Hello và Windows Defender.
  • Với Windows Hello, khách hàng có thể đăng nhập với mức bảo mật cấp độ Doanh nghiệp, không cần password, sử dụng apps và truy cập các website hỗ trợ với tiếp cận định danh sinh trắc học sử dụng Microsoft Edge, trình duyệt web đầu tiên và duy nhất hỗ trợ sinh trắc học2 một cách tự nhiên.
  • Tính năng chống mã độc Windows Defeder cải tiến những tùy chọn để tự động lập thời gian quét nhanh trên PC, và đưa ra những cảnh báo và tóm tắt khi việc quét đã hoàn tất hoặc khi tìm ra bất kì một hiểm họa nào.
Previous articleXeHoiViet – Chợ xe online cho người Việt
Next articleVNG lọt vào Top 40 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here