Home Thiết bị số Western Digital ra mắt thiết bị lưu trữ SanDisk SSD Plus mới

Western Digital ra mắt thiết bị lưu trữ SanDisk SSD Plus mới

0
Ultra Plus

Western Digital đã ra mắt thiết bị lưu trữ SanDisk SSD Plus phiên bản nâng cấp, đồng thời mở rộng danh mục giải pháp lưu trữ sử dụng ổ SSD cho người tiêu dùng tại Việt Nam.

Ultra Plus

Thiết bị SanDisk SSD Plus thế hệ mới là giải pháp lý tưởng cho người dùng đang mong muốn cải thiện hiệu năng trên laptop hoặc notebook với mức giá hợp lý hơn so với việc mua một hệ thống mới.

Ổ lưu trữ SanDisk SSD Plus mang đến khả năng khởi động và tắt máy nhanh hơn, cải thiện độ phản hồi từ ứng dụng, tốc độ sao lưu dữ liệu và tăng hiệu suất chung của toàn hệ thống. Với việc lắp đặt SanDisk SSD Plus, người dùng có thể nâng cấp ngay tức thì thiết bị laptop hoặc PC, loại bỏ hoàn toàn động thái thay thế laptop hoặc máy tính để bàn đã già cỗi. Ngoài ra, với tốc độ đọc dữ liệu lên đến 535MB/s, SanDisk SSD Plus mang đến năng suất gấp 20 lần các ổ cứng HDD phổ biến trên laptop.

Thiết bị gồm các phiên bản 120GB, 240GB và 480GB, người tiêu dùng có thể thoải mái tận hưởng nhu cầu giải trí với hiệu suất cao và lưu trữ đáng tin cậy trên laptop hoặc PC như hình ảnh, video, nhạc và trò chơi điện tử. SanDisk SSD Plus sử dụng công nghệ nhớ flash TLC NAND và SLC caching để tối đa hóa tốc độ đọc và ghi dữ liệu cũng như nâng cao hiệu suất thiết bị.

Sản phẩm SanDisk SSD Plus được bảo hành 3 năm bảo hành và sẽ có mặt tại các cửa hàng tại Việt Nam vào ngày 27/6/2016. Sản phẩm có giá chính thức lần lượt cho các phiên bản 120GB, 240GB và 480GB là 1.190.000VNĐ; 1.910.000VNĐ; 3.310.000VNĐ.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here