Home Công nghệ số Viễn thông VNPT VinaPhone kỷ niệm 20 năm thành lập và nhận Bằng khen...

VNPT VinaPhone kỷ niệm 20 năm thành lập và nhận Bằng khen của Thủ tướng

0
Laânh -æaúo Boúé Thoéng tin - TruyeéÇn thoéng trao baåÇng khen cho VNPT VinaPhone 2
(mobilereview.vn)

Ngày 23/6/2016, Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông tổ chức Kỷ niệm 20 năm thành lập mạng di động VinaPhone và đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vì những thành tích và đóng góp cho sự phát triển của ngành viễn thông Việt Nam nói riêng và nền kinh tế đất nước nói chung.

Laânh -æaúo Boúé Thoéng tin - TruyeéÇn thoéng trao baåÇng khen cho VNPT VinaPhone 2

Thành lập ngày 26/6/1996, VinaPhone là mạng di động đầu tiên hoàn toàn do người Việt xây dựng và phát triển. Khởi điểm với 8.000 thuê bao di động, VinaPhone đã liên tục có những bước tiến dài, tiên phong trong việc nghiên cứu, phát triển và cung cấp tới người dùng các dịch vụ, tiện ích mới của ngành viễn thông di động.

Với mong muốn người dân Việt Nam ở mọi miền đất nước đều có thể tiếp cận và sử dụng những lợi ích của di động, VinaPhone đã không ngừng phát triển mạng lưới và trở thành mạng di động đầu tiên phủ sóng tất cả các tỉnh, thành phố trên toàn quốc (năm 1999) và phủ sóng toàn bộ các huyện bao gồm cả các huyện miền núi, hải đảo, vùng sâu, vùng xa (năm 2006).

Nắm bắt xu hướng phát triển của viễn thông thế giới, VinaPhone đã sớm đầu tư và trở thành mạng di động đầu tiên chính thức cung cấp dịch vụ 3G tại Việt Nam vào năm 2009. Sự kiện VinaPhone khai trương mạng 3G đầu tiên ở Việt Nam đã đánh dấu một giai đoạn phát triển mới của lĩnh vực viễn thông di động nước nhà, đưa Việt Nam tiến sát và đồng hành với sự phát triển của viễn thông thế giới.

Hiện nay, VinaPhone được đánh giá là nhà mạng có vùng phủ sóng 3G rộng nhất. Thành công với công nghệ 3G, VinaPhone đã tiến thẳng đến công nghệ 4G để chuẩn bị sẵn sàng cho sự bùng nổ mới trong công nghệ thông tin “Internet kết nối mọi thứ – Internet of Things”. Thử nghiệm thành công 4G với thông điệp “Trải nghiệm không giới hạn” là bước khởi đầu trong chiến lược dài hạn với ý tưởng mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho con người dựa trên các tiện ích viễn thông di động.

Ngoài ra, VinaPhone đang cung cấp dịch vụ trên 8 đầu số, phục vụ nhu cầu liên lạc của hơn 31 triệu khách hàng với hàng ngàn dịch vụ tiện ích được đánh giá cao về chất lượng. Đặc biệt, với chiến lược đem văn hóa vào sản phẩm, đầu số 088 ra đời như một biểu tượng của tài lộc, thịnh vượng, may mắn, tạo dấu ấn sâu sắc trên thị trường. Xung quanh sự kiện ra mắt đầu số 088, nhiều chính sách chăm sóc khách hàng có tính đột phá đã được triển khai, thể hiện sự khác biệt của VinaPhone trong giai đoạn phát triển mới.

Không chỉ góp phần ghi những dấu mốc quan trọng trong lịch sử ngành viễn thông Việt Nam, VinaPhone còn đóng góp hàng chục nghìn tỉ đồng vào ngân sách nhà nước mỗi năm. Doanh thu của VinaPhone tăng trưởng liên tục và vượt bậc qua các năm. Năm 2015, doanh thu của VinaPhone đạt gần 28.000 tỷ đồng. Năm 2016, VinaPhone được ghi nhận vào Top 20 thương hiệu viễn thông giá trị nhất Đông Nam Á.

Trong suốt 20 năm phát triển, VinaPhone nỗ lực triển khai các hoạt động ươm mầm tương lai như chăm sóc trẻ em, đặc biệt là trẻ em vùng cao, tặng phòng máy tính, trang bị môi trường học tập cho trẻ… Bên cạnh đó, các hoạt động như tặng nhà tình nghĩa, tặng quà những hoàn cảnh khó khăn, hiến máu nhân đạo, phát động ủng hộ biển đảo quê hương, góp đá xây Trường Sa… được triển khai liên tục và tạo ra nhiều giá trị cho cộng đồng.

Dịp này, VNPT VinaPhone đã vinh dự được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng nhất vào năm 2014. Kỷ niệm 20 năm thành lập, VinaPhone tiếp tục nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. Sự lớn mạnh của VinaPhone hôm nay là lời khẳng định đáng tự hào về trí tuệ và khả năng của người Việt trong lĩnh vực viễn thông và công nghệ thông tin.

Nhân dịp này, VinaPhone gửi lời tri ân tới khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng VinaPhone bằng hàng loạt chương trình ưu đãi khuyến mại. Điểm nhấn trong đó là chuỗi chương trình trải nghiệm mang tên “VinaPhone 20 năm luôn bên bạn” đã tổ chức tại TP.HCM, Đà Nẵng và sắp tới là Hà Nội (Royal City) ngày 25,26/6/2016 với các hoạt động thú vị: Check-in nhận hàng nghìn thẻ cào miễn phí; Tặng 3.000 sim VinaPhone phiên bản đặc biệt kèm theo gói cước ưu đãi trong vòng 20 tháng… 

Đồng thời, VinaPhone triển khai chương trình khuyến mại “20 năm gắn kết, ngàn quà tặng tri ân” (từ ngày 26/5/2016 đến ngày 30/6/2016) và chương trình khuyến mại “Sinh nhật vui, trúng thưởng lớn” (từ ngày 15/6/2016 đến ngày 20/7/2016). Với các chương trình này, khách hàng khi tham gia giao dịch tại các điểm giao dịch của VNPT VinaPhone trên toàn quốc hoặc tiêu dùng tài khoản chính/ nạp thẻ/ phát sinh cước, sẽ có cơ hội nhận được Vespa LX 125; Iphone 6S; TV Samsung và hàng nghìn thẻ cào cùng các món quà hấp dẫn như: nón bảo hiểm, áo mưa… Tổng giá trị quà tặng lên đến 10 tỷ đồng.

Bài "VNPT VinaPhone kỷ niệm 20 năm thành lập và nhận Bằng khen của Thủ tướng" được đăng bởi "mobilereview.vn"
Previous articleCựu CEO HTC, Peter Chou rời khỏi công ty
Next articleWestern Digital ra mắt thiết bị lưu trữ SanDisk SSD Plus mới

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here