Home Thiết bị số WD ra mắt lưu trữ đám mây cá nhân My Cloud

WD ra mắt lưu trữ đám mây cá nhân My Cloud

0
DJ Silk đang lấy nhạc từ đám mây cá nhân My Cloud được đặt tại nhà 1
(mobilereview.vn)

My Cloud của WD là giải pháp cho phép người dùng sắp xếp, tập trung và lưu trữ nội dung số từ tất cả các máy tính, thiết bị di động của mình vào một ổ cứng cá nhân dạng đám mây. Từ đó, người dùng có thể truy xuất các dữ liệu này qua bất kỳ thiết bị nào cũng như ở bất cứ đâu kết nối Internet.

Bài "WD ra mắt lưu trữ đám mây cá nhân My Cloud" được đăng bởi "mobilereview.vn"

DJ Silk đang lấy nhạc từ đám mây cá nhân My Cloud được đặt tại nhà 1

My Cloud là một thiết bị cá nhân tích hợp ổ cứng dung lượng lớn, cho phép kết nối Internet và truy xuất dữ liệu trực tuyến. Để sở hữu thiết bị My Cloud của WD tại thị trường Việt Nam bạn sẽ chỉ phải bỏ ra lần lượt là 3,95 triệu đồng cho phiên bản 2 TB, 4,89 triệu đồng cho phiên bản 3 TB và 6,39 triệu đồng cho phiên bản 6 TB, kèm theo đó là các ứng dụng quản lý My Cloud miễn phí từ các gian hàng App Store hoặc Google Play.

Trong khi với các giải pháp lưu trữ đám mây khác, bạn không thể “sở hữu và kiểm soát” ổ cứng đám mây của bạn như những gì bạn có thể làm với My Cloud của WD, một “đám mây lưu trữ” vật lý mà bạn có thể sở hữu và mang theo. Ngoài ra, các giải pháp lưu trữ đám mây khác cũng thường tính phí định kỳ theo tháng hoặc năm, thay vì tính phí trọn gói một lần như My Cloud của WD. Đây là hai trong số những ưu điểm nổi trội của giải pháp mà WD mang lại.

Được biết, thiết bị My Cloud hoạt động trên nhiều nền tảng, hoàn toàn tương thích với Windows 8, Windows 7, Windows Vista, Windows XP, Mac OS X cũng như các thiết bị DLNA/UPnP và việc truy xuất hỗ trợ tốt các nền tảng di động cũng như máy tính.

 

Previous articleSamsung đoạt danh hiệu “Thương hiệu được ưa chuộng nhất”
Next articleThúc đẩy phát triển ứng dụng CNTT tại Việt Nam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here