Home Thiết bị số WD ra mắt Ổ lưu trữ USB Type-C dung lượng lớn và...

WD ra mắt Ổ lưu trữ USB Type-C dung lượng lớn và tốc độ cao

0
37 DualDrive Type-C Connector Angle

Ngày 6/6, Western Digital đã bổ sung thêm danh mục giải pháp lưu trữ di động trong dãy thương hiệu SanDisk bằng ổ lưu trữ flash SanDisk Ultra Dual Drive USB Type-C.

37 DualDrive Type-C Connector Angle

 

Ổ lưu trữ thế hệ mới này mang thiết kế trượt mới, sở hữu tốc độ nhanh hơn và dung lượng lớn, mang đến cho người dùng khả năng giải phóng không gian lưu trữ và sao chép dữ liệu nhanh chóng, dễ dàng giữa smartphone và các thiết bị kết nối USB-C hiện nay.

Với dung lượng lưu trữ cao nhất lên đến 128GB, ổ lưu trữ SanDisk Ultra Dual Drive USB Type-C sở hữu 1 cổng kết nối đảo chiều USB Type-C và 1 cổng kết nối USB tiêu chuẩn (Type-A), cho phép người dùng dễ dàng giải phóng không gian lưu trữ trên smartphone hoặc tablet, hoặc sao chép dữ liệu giữa smartphone, tablet, máy tính và các thiết bị số thế hệ mới. Ổ lưu trữ sở hữu tốc độ sao chép không tưởng lên đến 150MB/s khi sao chép hình ảnh, video và dữ liệu vào máy tính cá nhân.

Ổ lưu trữ SanDisk Ultra Dual Drive USB Type-C cũng có thể vận hành bởi ứng dụng SanDisk Memory Zone trên Android, mang đến cho người dùng giải pháp quản lý và sao lưu dữ liệu dễ dàng trên thiết bị của họ. Ứng dụng có thể được tải về miễn phí qua Google Play Store, tự động chạy khi kết nối ổ lưu trữ vào thiết bị, cho phép truy cập tức thì vào dữ liệu người dùng.

Ổ lưu trữ flash SanDisk Ultra Dual USB Type-C được bảo hành 5 năm và sẽ có mặt ở thị trường Việt nam vào ngày 20 tháng 6 tới. Ổ lưu trữ hiện đang có giá bán lẻ đề xuất lần lượt là 329.000 VNĐ cho phiên bản 16GB , 499.000 VNĐ cho 32GB, 799.000 VNĐ cho 64GB và 1.499.000 VNĐ cho 128GB.

Previous articleGọi điện thoại trực tiếp đến bác sỹ qua eDoctor
Next articleWiko ra mắt 4 smartphone vỏ kim loại cho người dùng phổ thông

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here