Home Thiết bị số WD ra mắt dòng sản phẩm WD Pro mới

WD ra mắt dòng sản phẩm WD Pro mới

0
WD My Cloud Pro PR4100

Ngày 15/9, Western Digital đã cho ra mắt dòng sản phẩm WD Pro gồm: ổ cứng lưu trữ di động My Passport Wireless Pro Wi-Fi và thiết bị lưu trữ mạng (NAS) My Cloud Pro.

WD My Cloud Pro PR4100

 

Được thiết kế dành riêng cho cộng đồng sáng tạo, dòng sản phẩm WD Pro cho phép sao lưu nội dung trơn tru giữa các thiết bị, với tốc độ và khả năng đáng tin cậy chuẩn mực của WD, bất kể người dùng đang ở chụp hình ngoài trời, trong studio hay đang chỉnh sửa tại nhà. Các sản phẩm này tương thích với ứng dụng di động My Cloud – phiên bản mới nhất sẽ được phát hành cùng lúc với dòng My Passport Wireless Pro và My Cloud Pro, cũng như được tích hợp với Adobe Creative Cloud.

Bên cạnh đó, cả hai dòng My Passport Wireless Pro và My Cloud Pro đều có thể kết nối với hệ thống Plex Media Server và phần mềm My Cloud OS 3, giúp chỉnh sửa, truyền tải trực tuyến và chia sẻ nội dung dễ dàng hơn.

Ổ cứng lưu trữ di động My Passport Wireless Pro Wi-Fi cho phép các chuyên gia sáng tạo, cũng như những người đam mê nghệ thuật không cần mang laptop trong các buổi chụp hình. Mà thay vào đó, họ chỉ cần sử dụng tích hợp công nghệ kết nối Wi-Fi trực tiếp, đểchuyên viên lưu tập tin từ nhiều dòng máy ảnh tương thích, cũng như lưu lại, chỉnh sửa, và truyền tải dữ liệu công việc một cách nhanh chóng và tiện lợi từ tám thiết bị đang kết nối với ổ cứng. Các lựa chọn kết khác, gồm đầu đọc thẻ nhớ SD và cổng USB 2.0, cũng được tích hợp trong ổ cứng giúp truyền tải dữ liệu nhanh hơn, tiện lợi hơn.

Ngoài dung lượng lưu trữ tới 3TB, sản phẩm My Passport Wireless Pro còn có thời lượng sử dụng liên tụclên tới 10 giờ*, cũng như một bộ pin tích hợp giúp sạc điện thoại và các thiết bị khác như máy ảnh, máy quay kỹ thuật số.

Nhằm đảm bảo khả năng làm việc ở bên ngoài cho các chuyên viên sáng tạo, My Passport Wireless Pro được thiết kế tương thích với Adobe Creative Cloud giúp chỉnh sửa hình ảnh và video trên thiết bị di động, và cả Hệ thống Plex Media Server giúp truyền tải trực tuyến 4 luồng dữ lệutrong khi di chuyển. 

Dòng My Passport Wireless Pro có mức giá khoảng từ 5.400.000 VNĐ tới 6.400.000 VNĐ tùy theo dung lượng. Thiết bị lưu trữ My Passport Wireless Pro cung cấp thời hạn bảo hành tối đa 2 năm. Thiết bị lưu trữ kết nối mạng (NAS) My Cloud Pro NAS giá khoảng từ 10.990.000 VNĐ tới 45.990.000 VNĐ, bảo hành tối đa 2 năm.

Previous articleHơn 800 bệnh nhi tim được sàng lọc và khám miễn phí tại Trà Vinh
Next articleNgười dùng chọn iPhone 7plus hơn iPhone 7

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here