Home Thiết bị số WD giới thiệu ổ cứng My Book Pro mới

WD giới thiệu ổ cứng My Book Pro mới

0
My Book Pro PRN.jpg

WD đã giới thiệu ổ cứng My Book Pro dành cho người dùng chuyên nghiệp với tốc độ truyền 435 MB/giây, dung lượng 6 TB, 8TB, 10TB và 12TB và hai ổ cứng có tốc độ quay 7200 vòng/phút sử dụng công nghệ Intel Thunderbolt 2 và bộ điều khiển phần cứng RAID dễ dàng thay thế.

My Book Pro PRN.jpg

“My Book Pro được thiết kế riêng theo đặc thù công việc sáng tạo. WD đã nâng cấp lên dung lượng 6TB tốc độ quay 7200 vòng/phút, là dung lượng cao nhất trên thị trường, đồng thời sử dụng công nghệ hàng đầu giúp người dùng thoải mái thao tác từ ngay khi kết nối thiết bị. Và có thể nói rằng, My Book Pro được thiết kế để hoạt động tốt dưới những môi trường yêu cầu cao.nhất” ông Sven Rathjen, Phó Chủ tịch Phụ trách Marketing của WD cho biết. 

Được thiết kế chuyên dụng dành cho những nhà sáng tạo chuyên nghiệp yêu cầu về dung lượng và hiệu năng, My Book Pro kết hợp hiệu suất từ cổng kép Thunderbolt 2 20 GB/giây, cổng USB 3.0, và chế độ hoạt động RAID và tốc độ của hai ổ có tốc độ quay 7200 vòng/phút, giúp tối ưu hóa hiệu quả công việc. Với hai cổng USB trước được thiết kế để kết nối với các thiết bị Thunderbolt, người dùng có thể sạc và đồng bộ hóa với smartphone, máy tính bảng hay máy ảnh trong khi cùng lúc có thể kết nối với màn hình 4K hoặc với các thiết bị lưu trữ khác.

Vào bất kì thời điểm nào, dữ liệu đều có nguy cơ bị mất nếu không có giải pháp bảo vệ hợp lý. Cho dù là bị mất sổ tay hay gặp phải virus phát hoại, quan trọng là tất cả dữ liệu đều cần được giữ an toàn và đã được sao lưu trước đó. Với ba cấu hình tuỳ chọn RAID 0, RAID 1 và JBOD, My Book Pro giúp lưu trữ và sao chép dữ liệu an toàn mà không hề tác động tới tốc độ xử lý của CPU.

WD Red Pro được bảo hành 3 năm và các nhà phân phối giá bán lẻ lần lượt là 599 USD, 749 USD, 899 USD và 999 USD cho các dòng 6TB, 8 TB, 10TB và 12 TB.

Previous articleASUS ZenFone C giảm giá còn 1.990.000 VNĐ
Next articleCông nghệ làm thay đổi trải nghiệm lái xe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here