Home Thiết bị số Wacom giới thiệu Intuos mới và khai trương Wacom store đầu tiên

Wacom giới thiệu Intuos mới và khai trương Wacom store đầu tiên

3259
0
SHARE

Wacom đã chính thức ra mắt sản phẩm Intuos mới và khai trương showroom tại TP.HCM.

Wacom – thương hiệu hàng đầu thế giới cung cấp các thiết bị đồ họa đã giới thiệu phiên bản mới được nâng cấp mạnh mẽ của bảng vẽ Intuos dành cho những chuyên gia và người dùng đam mê sáng tạo.

Được trang bị phần mềm vẽ, tô màu và biên tập hình ảnh, bảng vẽ Wacom Intous mới sẽ mang đến cho người dùng cảm giác ngay lập tức bước vào nghệ thuật kỹ thuật số. Bất cứ ai yêu thích sáng tạo nghệ thuật sẽ có thể tận hưởng trải nghiệm bút tự nhiên, độ chính xác được cải thiện và khả năng điều hướng trực tuyến nâng cao. Những người yêu thích truyện tranh và người hâm mộ Manga, các hoạ sĩ và nhiếp ảnh gia chỉ cần tải về phần mềm là có thể sáng tạo.

Ông Shane Cook, Phó Giám đốc kinh doanh Wacom khu vực châu Á Thái Bình Dương, cho biết: Wacom luôn cung cấp công nghệ mới nhất và giải pháp toàn diện cho khách hàng. Intuos mới tích hợp Bluetooth không dây ở một số mẫu và có ba màu để khách hàng lựa với nhiều cải tiến độc đáo. Với 2 kích thước vừa và nhỏ, tất cả các mẫu đều có cùng vùng hoạt động trên bảng như các phiên bản trước nhưng với kích thước nhỏ hơn và trọng lượng nhẹ hơn. Bổ sung khay bút tiện lợi, bốn phím điều khiển nhanh, đèn LED hiển thị và các mẫu Bluetooth được cải thiện 60% thời lượng pin.

Bút có mức độ nhạy cảm áp lực lên đến 4096, công nghệ Wacom EMR không dùng pin và thiết kế được cải tiến gọn nhẹ với trọng lượng tăng lên và khu vực tiếp xúc mềm mại, đầu cắm ngòi bút liền trên bút và dụng cụ tháo ngòi.

Với Wacom Intuos mới, người dùng có thể tải về miễn phí bộ phần mềm sáng tạo có tổng trị giá lên đến 160 USD (khoảng 3.600.000đ), bao gồm Corel Painter Essentials 6 để thiết kế và minh hoạ, CELSYS CLIP STUDIO PAINT PRO cho vẽ truyện tranh, manga và Corel AfterShot 3 để biên tập ảnh. Các video hướng dẫn có tại https://www.wacom.com/en-dk/getting-started/intuos bởi Wacom, Corel và Celsys sẽ giúp người dùng bắt đầu dễ dàng.

Được biết, Wacom Intuos Small (phiên bản có Bluetooth) và các tùy chọn phần mềm cho phép bạn lựa chọn hai trong số ba phần mềm tải xuống: Corel Painter Essentials 6, Corel AfterShot 3 hoặc CELSYS CLIP STUDIO PAINT PRO. Sản phẩm có màu đen than, màu hồ trăn hoặc màu hồng berry (ở một số thị trường) với giá 2.550.000đ; Đối với phiên bản không có Bluetooth, các tùy chọn phần mềm Corel Painter Essentials 6 hoặc Corel AfterShot 3 và có màu than đen với giá 2.025.000đ

Wacom Intuos Medium (Bluetooth) có các phần mềm như Corel Painter Essentials 6, Corel AfterShot 3, hoặc CELSYS CLIP STUDIO PAINT PRO. Sản phẩm có màu đen than, quả hồ trăn hoặc màu hồng berry (ở một số thị trường) với giá bán 5.060.000đ. Wacom Intuos cũng đang được bán tại website https://store.wacom.sg/en/home

Dịp này, Wacom khai trương Wacom Store (Trung tâm trải nghiệm sản phẩm Wacom) đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á ở 152 Bùi Thị Xuân, Q.1, TP.HCM. Tại đây, Wacom trưng bày các sản phẩm nổi bật gồm Intuos, Intuos Pro, Cintiq Pro, MobileStudio Pro và tất cả sản phẩm của dòng Bamboo với những công nghệ độc đáo, đón đầu xu hướng công nghệ mới nhất.

Từ 19/4/2018 đến hết 3/5/2018 (trong 2 tuần), khi mua sản phẩm tại Wacom Store,

  • Khách hàng được tặng kèm bút cảm ứng dùng trên điện thoại và máy tính bảng Wacom Bamboo Stylus Duo (trị giá 500.000đ) cho 20 khách hàng đầu tiên mua sản phẩm Wacom tại Wacom Store.
  • Tặng thêm gói bảo hành mở rộng WacomCare 6-Month Plan (trị giá lên đến 7.000.000đ)
  • Miễn phí giao hàng trên toàn quốc với dịch vụ giao hàng “Wacom Premium Delivery“ (giao hàng cao cấp bằng xe Audi A6) đối với các đơn hàng giao tại khu vực trung tâm TP.HCM.