Home Đời sống số 500.000 chiếc smartphone Nokia sẽ được bán ra tại TGDĐ trong 2018

500.000 chiếc smartphone Nokia sẽ được bán ra tại TGDĐ trong 2018

0
(mobilereview.vn)

HMD Global cùng với các đối tác Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động, Google, Qualcomm và Home Credit vừa công bố thỏa thuận hợp tác chiến lược nhân dịp ra mắt Nokia 6 mới và Nokia 7 plus.

Bài "500.000 chiếc smartphone Nokia sẽ được bán ra tại TGDĐ trong 2018" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Sự thỏa thuận này được kỳ vọng mang lại doanh số 500.000 chiếc smartphone Nokia được bán trong năm 2018 tại hệ thống bán lẻ lớn nhất Việt Nam. Cụ thể, hai sản phẩm của Nokia sẽ có mặt tại hệ thống 1.800 cửa hàng của Thế Giới Di Động trên cả nước cùng những ưu đãi hấp dẫn chỉ có tại Thế Giới Di Động.

Ông James Rutherfoord, Phó Chủ tịch APAC HMD Global, cho biết: HMD Global rất vui được hợp tác với những đối tác quan trọng tại thị trường Việt Nam như Thế Giới Di Động, Google, Qualcomm và Home Credit. Qua sự hợp tác lần này, HMD Global mong muốn được tiếp tục mang những chiếc điện thoại đồng hành đáng tin cậy đến với những người dùng yêu mến Nokia trên toàn quốc.

Ông Nguyễn Đức Tài, Chủ tịch Thế Giới Di Động, chia sẻ: Thế Giới Di Động nhận thấy thế mạnh của hai sản phẩm mới nhờ sử dụng hệ điều hành Android One của Google và chip Snapdragon 630 (Nokia 6 mới), Snapdragon 660 (Nokia 7 plus) của Qualcomm. Đây là những smartphone chất lượng với trải nghiệm độc đáo nhưng vẫn giữ nguyên được độ bền, độ tin cậy mang tính biểu tượng của Nokia. Cũng nằm trong nỗ lực giúp cho sản phẩm có thể dễ dàng tiếp cận tới đông đảo người tiêu dùng, Thế Giới Di Động kết hợp với Home Credit mang đến chính sách trả góp hấp dẫn: 0% lãi suất (trả trước 30%).

Cụ thể, khách hàng mua hai sản phẩm mới từ 19/4 đến 31/7 sẽ được nhận 1 sạc dự phòng 5.000 mAh (Nokia 6) hoặc 10.000 mAh (Nokia 7 Plus), tặng thêm 1 năm bảo hành, trả góp 0% lãi suất từ công ty tài chính Home Credit (khách hàng trả trước 30%) cùng cơ hội trúng xe Vespa LX 125 mỗi tuần tại các hệ thống thuộc Thế Giới Di Động là thegioididong.com, Điện máy Xanh, Trần Anh và trang thương mại điện tử Vuivui.com.

“Chúng tôi tìm thấy nguồn cảm hứng và sứ mệnh của mình khi hợp tác với Nokia và các đối tác trong lần trở lại này. Với mỗi người Việt, Nokia vẫn luôn là cái tên thân thuộc và gợi lại những ký ức đẹp. Là nhà bán lẻ, chúng tôi sẽ nỗ lực để sản phẩm tiếp cận dễ dàng tới người tiêu dùng cùng những chính sách hỗ trợ và chăm sóc khách hàng tốt nhất. Với hàng triệu chiếc smartphone được bán ra tại Thế Giới Di Động mỗi năm thì riêng doanh số 500.000 chiếc Nokia trong đợt hợp tác này là hoàn toàn khả thi.”, ông Nguyễn Đức Tài nói.

 

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here