Home Thiết bị số VStore chính thức mở bán Apple Watch

VStore chính thức mở bán Apple Watch

0
Apple Watch 2

VStore (trực thuộc Viễn Thông A) đã chính thức mở bán dòng sản phẩm đeo tay Apple Watch với gần 50 mẫu khác nhau.

Apple Watch 2

Apple Watch đã được Apple giới thiệu như là một chiếc đồng hồ thông minh mà khi kết hợp với iPhone sẽ trở thành một bộ đôi hoàn hảo mang đến những tính năng thuận tiện nhất cho cuộc sống, cho trải nghiệm người dùng. Hiện tại, Apple Watch có ba phiên bản với giá bán khác nhau và có thể thay dây đeo được với hàng trăm mẫu dây đeo, đáp ứng đầy đủ bất cứ nhu cầu, sở thích.

Ngay trong ngày mở bán 20/3, tại VStore ở Vivo City, Quận 7, TP.HCM, các chuyên gia công nghệ đã chia sẻ những tính năng, trải nghiệm, trình diễn các tính năng mới nhất của Apple Watch. Cùng với đó là chương trình bán hàng ưu đãi, tặng ngay sạc Anker chính hãng 10,050mAh trị giá 1.050.000 VND khi mua sản phẩm AppleWatch hoặc nhận voucher giảm giá lên đến 2.000.000 VND khi mua iPhone 6s/6s Plus tại VStore.

Ngoài ra, 10 suất bán Apple Watch đặc biệt, giảm giá ngay 2.000.000 VND cho 10 khách hàng mua cả một cặp. Chương trình bốc thăm rút thưởng đặc biệt có cơ hội trúng 01 Apple TV cho tất cả khách hàng mua AppleWatch trong ngày đầu tiên mở bán.

Apple Watch chính hãng Apple được VStore bán lẻ tại Việt Nam có giá từ 11.599.000 VND và cao nhất lên đến 24.599.000 VND cho những dòng cao cấp hơn với dây đeo là những chất liệu cao cấp, sang trọng. Hiện tại ở Việt Nam chỉ phân phối chính thức 2 dòng sản phẩm là Apple Watch và Apple Watch Sport. Ngoài Apple Watch, VStore còn là nhà phân phối các sản phẩm chính hãng khác của Apple như là iPhone, iPad, Macbook…

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here