Home Đời sống số Giải trí VNPT VinaPhone tổ chức Giải thưởng âm nhạc điện tử cho DJ

VNPT VinaPhone tổ chức Giải thưởng âm nhạc điện tử cho DJ

0
VNPT VinaPhone tổ chức Giải thưởng âm nhạc điện tử cho DJ
(mobilereview.vn)

VinaPhone và Connected Agency phát động cuộc thi sản xuất âm nhạc điện tử và trình diễn khả năng DJ, mang tên VINAPHONE SPIN AWARDS, sẽ diễn ra từ tháng 3 đến tháng 5 năm nay. 

VNPT VinaPhone tổ chức Giải thưởng âm nhạc điện tử cho DJ

Cuộc thi nằm trong khuôn khổ chuỗi sự kiện Vietnam Electronic Weekend by VinaPhone, với các vòng bán kết và chung kết sẽ diễn ra vào 17,18,19/5 và người vô địch sẽ được biểu diễn trong sự kiện đỉnh cao “Hardwell by VinaPhone” ngày 20/5/2017. 

VINAPHONE SPIN AWARDS là giải thưởng âm nhạc điện tử dành cho các tài năng sản xuất âm nhạc điện tử Việt Nam, dành cho những đối tượng chuyên và không chuyên nhằm phát hiện và phát triển thêm những triển vọng DJ, cũng như tạo cơ hội và định hướng nghề nghiệp cho những bạn trẻ có đam mê với ngành âm nhạc điện tử đang rất phát triển những năm gần đây.

Điểm khác biệt của VINAPHONE SPIN AWARDS so với những cuộc thi DJ trước đây là cuộc thi sẽ chỉ có một người thắng cuộc duy nhất và cũng chính là người sẽ chơi mở màn cho DJ Top 3 thế giới đình đám Hardwell trong sự kiện “Hardwell by VinaPhone” tại Ecopark ngày 20/5. Người thắng cuộc cũng sẽ có cơ hội được chính nghệ sĩ Hardwell trao giải thưởng và giao lưu chia sẻ kinh nghiệm. Ngoài ra, người chiến thắng sẽ được đào tạo chuyên sâu tại một trong những studio bài bản nhất và được thử việc tại ít nhất hai club lớn nhất tại Hà Nội và TP.HCM. Đây là điều mà chưa cuộc thi âm nhạc điện tử nào trước đây làm được.

Ban giám khảo cuộc thi VINAPHONE SPIN AWARDS sẽ là những cái tên gạo cội và có tầm ảnh hưởng rất lớn trong giới âm nhạc điện tử nói riêng và nền âm nhạc Việt Nam nói chung. Cao Vịnh hay còn được biết đến nhiều hơn dưới cái tên SLIMV sẽ là Giám Khảo chủ chốt của giải thưởng với kinh nghiệm làm Producer lâu năm và những thành công qua những bản hit cùng hàng loạt ca sĩ nổi tiếng như Son Tùng MTP hay Noo Phước Thịnh. Quán Quân The Remix 2015 chia sẻ “SlimV rất tự hào được trở thành một trong ban giám khảo chính thức của Vinaphone Spin Awards, giải thưởng âm nhạc chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam.

Không chỉ được nhận được những lời khuyên sát thực nhất từ Ban Giám Khảo, các thí sinh tham dự sau khi vượt qua các vòng tuyển chọn sẽ có được thời gian thực tập, cọ sát với những DJ hàng đầu Việt Nam thuộc quản lý của Hooked Management. Các thi sinh sẽ tập luyện dưới sự giám sát chặt chẽ của các DJ: HuyDX, Minh Trí, Nimbia, Get Looze, KS. Các huấn luyện viên sẽ rèn luyện các thí sinh và nâng cao trình độ về nghề trước khi chọn ra 6 thí sinh cuối cùng để vào vòng chung kết với thể lệ đấu loại trực tiếp để tìm ra một ngừoi thắng cuộc duy nhất.

Cuộc thi sẽ diễn ra trên toàn quốc, và trong vòng đầu tiên các thí sinh sẽ gửi trực tuyến bài dự thi là set nhạc dài 30 phút đến email của BTC để tham dự. 30 thí sinh xuất sắc nhất sẽ được tiếp tục tranh tài vào vòng tiếp theo. Vòng loại này, các thí sinh sẽ được lựa chọn đi tiếp định qua hình thức bình chọn, và được 6 nhà sản xuất chuyên nghiệp thuộc đơn vị quản lý Hooked Management đào tạo và tư vấn thêm về kỹ năng cũng như phong cách biểu diễn. Từ 10 người, Ban giám khảo và khán giả tiếp tục chọn ra 6 người tham gia vòng đấu trực tiếp sẽ được tổ chức tại Hà Nội.

Bài "VNPT VinaPhone tổ chức Giải thưởng âm nhạc điện tử cho DJ" được đăng bởi "mobilereview.vn"
Previous articleViettel lần thứ 2 được vinh danh Nơi làm việc tốt nhất
Next articleMacbook tương lai của Apple là iPhone/iPad “biến hình”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here