Home Di Động Laptop - PC Macbook tương lai của Apple là iPhone/iPad “biến hình”

Macbook tương lai của Apple là iPhone/iPad “biến hình”

0
hinhpost
(mobilereview.vn)

Động thái chính tiếp theo của Apple có thể liên quan đến các máy tính xách tay mang sức mạnh hoàn toàn từ iPhone / hoặc iPad.

hinhpost

Theo báo cáo của Apple Insider, công ty Cupertino gần đây đã đăng ký bằng sáng chế để gợi ý về kế hoạch nói trên. “Cụ thể, IP bao gồm một phụ kiện” mỏng “, một loại thiết bị “không đầu (CPU)” có chứa phần cứng máy tính xách tay truyền thống như màn hình lớn, bàn phím vật lý, GPU, cổng giao tiếp và nhiều hơn nữa, nhưng không thể hoạt động nếu không có “não”, Apple Insider Mikey Campbell cho biết. “Trong trường hợp này, một chiếc iPhone hay iPad sẽ gắn vào bộ máy tính xách tay để hoàn thành vai trò của CPU.”

Văn phòng đăng ký Sáng chế và Nhãn hiệu của Hoa Kỳ đã công bố bằng sáng chế ứng dụng của Apple ngày hôm nay cho “thiết bị phụ trợ điện tử” này. Giám đốc Thiết kế Sản phẩm của Apple Brett W. Degner là nhà phát minh đằng sau sản phẩm, và động thái ban đầu được đệ trình từ hồi tháng 9 năm ngoái.

Bài "Macbook tương lai của Apple là iPhone/iPad "biến hình"" được đăng bởi "mobilereview.vn"

 20675-22784-170323-Housing-l

Trong một bức ảnh của Apple Insider, iPhone sẽ trở thành trung tâm của tất cả các bộ phận quan trọng của MacBook (bộ vi xử lý, bộ nhớ …) khi nó được gắn ở khu vực của trackpad. “Mặc dù phụ kiện có thể có nhiều hình thức, nhưng tài liệu cho biết hầu hết các phần vẫn giới hạn trong phạm vi bắt chước các yếu tố hình thức của máy tính xách tay,” Campbell giải thích.

20675-22785-170323-Housing-2-l

Mặc dù những nỗ lực hiện tại của Apple tại Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu chưa cho thấy rõ một bước đột phá hoặc là nền tảng cho bước tiếp theo trong quá trình phát triển của hãng, nhưng tin tức này cung cấp cái nhìn thoáng qua về tư duy hiện tại thúc đẩy công ty và đội ngũ sáng tạo của Apple. Để biết thêm thông tin, hãy xem báo cáo gốc của Apple Insider.

Previous articleVNPT VinaPhone tổ chức Giải thưởng âm nhạc điện tử cho DJ
Next articleỨng dụng không cần thiết và những mối nguy

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here