Home Tin tức VNG ra mắt ứng dụng mới cho di động

VNG ra mắt ứng dụng mới cho di động

0
(mobilereview.vn)

Công ty cổ phần VNG vừa ra mắt ứng dụng YAP, một ứng dụng mới trên smartphone.

Ứng dụng này giúp cho người dùng nhận và sử dụng khuyến mãi từ các cửa hàng ăn uống, giải trí, tiêu dùng… mà không cần phải cầm những phiếu ưu đãi bằng giấy, các thẻ đóng dấu tích điểm.

Chỉ cần một thao tác tải YAP về điện thoại, người dùng sẽ nhận được các phiếu ưu đãi (Coupon) và tích điểm đổi quà (Stamp) mỗi ngày của các cửa hàng đăng ký sử dụng YAP, quên đi nỗi lo bỏ quên hay làm mất các thẻ bằng giấy, tránh cho chiếc ví không bị dày cộm vì chứa quá nhiều thẻ tích điểm. Sau khi mở ứng dụng YAP, người dùng có thể chọn đăng nhập bằng Facebook hoặc Zalo. Tài khoản tại YAP sẽ giúp lưu lại các phiếu ưu đãi yêu thích hoặc quản lý thẻ tích điểm của riêng mỗi người.

Trong lần ra mắt này, bên cạnh tính năng các thẻ ưu đãi (coupon), YAP cũng kèm theo tính năng tích lũy điểm đổi quà. Người dùng chỉ việc tải thẻ tích điểm của từng thương hiệu về điện thoại. Nhân viên sẽ dùng con dấu YAP cảm ứng để tặng dấu mỗi lần mua hàng cho đến khi đủ điểm để đổi quà miễn phí. Ngoài ra, YAP có khả năng gợi ý những ưu đãi ‘hot’ tại cửa hàng gần nhất dựa vào chức năng định vị trên smartphone. Người dùng sẽ không lo bỏ lỡ các khuyến mãi mới khi bật chế độ nhận thông báo của YAP. Các thông báo này được thiết lập theo quy định riêng để tránh ‘spam’ người dùng.

Trước mắt, VNG triển khai YAP tại 20 cửa hàng SHOP&GO đang đặt biểu tượng YAP tại thành phố Hồ Chí Minh. Trong thời gian tới, YAP sẽ được phát triển và thiết lập hệ thống cho các cửa hàng trên toàn quốc./.

Bài "VNG ra mắt ứng dụng mới cho di động" được đăng bởi "mobilereview.vn"
Previous articleVinaPhone thông báo cuộc gọi nhỡ qua email
Next articleASUS khai trương Trung tâm Dịch vụ và Bảo hành tại Đà Nẵng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here