Home Tin tức ASUS khai trương Trung tâm Dịch vụ và Bảo hành tại Đà...

ASUS khai trương Trung tâm Dịch vụ và Bảo hành tại Đà Nẵng

0

ASUS Việt Nam vừa đưa Trung tâm Dịch vụ & Bảo hành mới tại Đà Nẵng (Số 111 Hoàng Hoa Thám, Quận Thanh Khê) vào hoạt động.

Trung tâm này được thiết kế trên tổng diện tích sàn 200m², phong cách hiện đại, chuyên nghiệp & tiện ích. Cùng với việc mở rộng các trung tâm dịch vụ mới, ASUS cũng khởi động kế hoạch phát triển nhân sự cho bộ phận bảo hành, dự kiến tăng 190% nhân sự so với cùng kỳ năm ngoái.

Ông Jeff Lo, Tổng giám đốc ASUS Việt Nam, chia sẻ: “Đối với ASUS, chất lượng sản phẩm & Dịch vụ là 2 yếu tố vô cùng quan trọng, luôn nằm trong định hướng kinh doanh & nỗ lực của hãng. Chúng tôi tin rằng tất cả mọi thành công luôn đi lên từ những giá trị cốt lõi và đó cũng là điều giúp ASUS đạt được những thành công bước đầu trong những năm vừa qua. Năm 2015 sẽ là năm chúng tôi tập trung toàn diện cho dịch vụ với mong muốn đồng hành cùng các đối tác để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, hài lòng nhất.”

Trung tâm dịch vụ khách hàng ASUS tại Đà Nẵng được thiết kế gồm khu vực lễ tân, phòng kỹ thuật, linh kiện và văn phòng làm việc, với đội ngũ nhân viên & kỹ sư được đào tạo chuyên nghiệp. Trung tâm mới của ASUS tại Đà Nẵng sẽ cung cấp các hỗ trợ & tư vấn trực tiếp đến khách hàng & đối tác tại khu vực miền Trung, từng bước nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng của ASUS trên toàn quốc.

Được biết, ASUS là thương hiệu duy nhất trên thị trường hiện nay cung cấp gói bảo hành quốc tế 2 năm cho tất cả các sản phẩm notebook, All-in-One & desktop PC thương hiệu ASUS, 1 năm cho các sản phẩm di động (tablet & smartphone).

Previous articleVNG ra mắt ứng dụng mới cho di động
Next articleWorld Bank hợp tác cùng GrabTaxi cải thiện tắc nghẽn giao thông

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here