Home Tin tức VinaPhone thông báo cuộc gọi nhỡ qua email

VinaPhone thông báo cuộc gọi nhỡ qua email

0

Mạng di động VinaPhone vừa phát đi thông báo cho biết dịch vụ Thông báo cuộc gọi nhỡ MCA sẽ được bổ sung nhiều tính năng mới và thay đổi gói cước.

Theo đó, MCA của VinaPhone chỉ cung cấp gói cước với giá 2.000 đồng/tuần. Trước đó, giá của gói cước này là 5.000 đồng/tháng.

Sử dụng MCA, thuê bao sẽ được thông báo các số máy điện thoại gọi đến nhưng không thành công do thuê bao tắt máy, hết pin hoặc ngoài vùng phủ sóng. Ngay sau khi thuê bao sử dụng dịch vụ MCA bật máy hoặc trở lại vùng phủ sóng, hệ thống sẽ gửi các thông báo liệt kê các cuộc gọi đến bị nhỡ (bao gồm số máy và thời điểm gọi đến) theo nhiều cách thức khác nhau.

Đối với khách hàng đăng ký mới dịch vụ, hệ thống thực hiện miễn phí một ngày trải nghiệm dịch vụ và giá cước dịch vụ sau khuyến mại là 2.000 đồng/tuần.

Trường hợp các khách hàng đang sử dụng gói cước tháng dịch vụ MCA, hệ thống sẽ thực hiện chuyển đổi gói cước tháng sang gói tuần. Sau thời điểm chuyển đổi, khách hàng sẽ được tiếp tục sử dụng hết chu kỳ của gói cước tháng hiện tại và VinaPhone sẽ thực hiện miễn phí 7 ngày sử dụng dịch vụ trước khi gia hạn chu kỳ cước mới.

Sau khi chuyển đổi thành công, thuê bao sẽ được VinaPhone cung cấp miễn phí một số tính năng mới: Thông báo trở lại mạng cho người gọi, thông báo cuộc gọi nhỡ qua thư điện tử (email), sử dụng dịch vụ qua đầu số USSD.

Ngoài ra, VinaPhone còn cung cấp thêm tính năng thông báo trở lại mạng cho người gọi (Notify). Tính năng mới này sẽ giúp cho người sử dụng dịch vụ có thể gửi thông báo đã trở lại mạng tới các khách hàng gọi đến cho mình trong thời gian tắt máy hoặc ngoài vùng phủ sóng./.

Previous articleMicrosoft công bố giá bán mới cho Lumia 730 và Lumia 535
Next articleVNG ra mắt ứng dụng mới cho di động

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here