Home Tin tức VinaPhone và MyTour.vn ưu đãi khách hàng mùa du lịch hè 2015

VinaPhone và MyTour.vn ưu đãi khách hàng mùa du lịch hè 2015

0

VinaPhone vừa hợp tác với Công ty TNHH Mytour Việt Nam dành tặng cho khách hàng VinaPhone chương trình ưu đãi giảm giá lên đến 20%. Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ Mytour và chỉ được hưởng ưu đãi 01 lần.

Cụ thể, trong thời gian từ nay đến hết ngày 30/06/2015, khách hàng VinaPhone sẽ được tham gia chương trình ưu đãi giảm tới 20% (tối đa 600.000 VNĐ)/đơn đặt phòng khách sạn trên website http://Mytour.vn. Khi đăng nhập vào trang web này khách hàng sẽ tha hồ lựa chọn các chương trình tuor phù hợp và đặt khách sạn ưng ý với mức giá ưu đãi từ VinaPhone.Qua mùa du lịch, từ 01/07/2015 đến 31/03/2016, khách hàng VinaPhone sẽ vẫn được tham gia chương trình ưu đãi, giảm 10% (tối đa 500.000 VNĐ)/đơn đặt phòng khách sạn.

Để tham gia chương trình, khách hàng chỉ cần đăng ký và sử dụng ứng dụng VinaPhone Plus để nhận mã ưu đãi.

Được biết, Công ty TNHH Mytour Việt Nam là công ty chuyên cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn và các dịch vụ du lịch với giá cả tốt nhất tại hơn 5.000 khách sạn trên khắp Việt Nam. Các khách sạn Mytour cung cấp từ 1 sao đến 5 sao với các mức giá khác nhau, đáp ứng nhu cầu công tác hay du lịch của tất cả khách hàng.

Previous articleEmail rác sẽ bị cấm
Next articleSchneider Electric giới thiệu bộ biến tần “xanh” Altivar Process

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here