Home Tin tức Schneider Electric giới thiệu bộ biến tần “xanh” Altivar Process

Schneider Electric giới thiệu bộ biến tần “xanh” Altivar Process

0

Ngày 8/4/2015, Schneider Electric đã cho ra mắt sản phẩm mới mang tên Altivar Process. Đây là biến tần đầu tiên trên thị trường có tích hợp các công cụ bảo dưỡng, bảo trì thông minh và được sử dụng cho các ứng dụng công nghiệp với công suất từ 0.75KW đến 1.5MW.

So với các dòng biến tần thông thường, Altivar Process giúp nhà đầu tư giảm 8% chi phí nhờ vào khả năng giám sát điểm hoạt động của bơm, điểm hoạt động hiệu quả nhất (BEP), đánh giá hiệu suất của bơm và công nghệ quản lý năng lượng tiên tiến gồm chức năng đo lường công suất chính xác (sai số <5%).

Bên cạnh đó, thông qua việc tích hợp sẵn Ethernet và Web-server với an ninh mạng (Cybersecurity) được bảo mật theo chuẩn ISA secure/Achilles, người vận hành Altivar Process sẽ dễ dàng theo dõi quy trình, truy cập thông tin tiêu thụ năng lượng, tùy chỉnh biểu đồ năng lượng.

Là sản phẩm được chứng nhận là biến tần xanh và dán nhãn “Green Premium”, Altivar Process vượt lên các tiêu chuẩn quy định hiện tại và đáp ứng các quy định môi trường trong tương lai. 

Previous articleVinaPhone và MyTour.vn ưu đãi khách hàng mùa du lịch hè 2015
Next articleIntel ra mắt bộ vi xử lý Core thế hệ thứ 5 Broadwell

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here