Home Công nghệ số Viễn thông VinaPhone ra mắt gói cước Biển Đảo

VinaPhone ra mắt gói cước Biển Đảo

0
VinaPhone
(mobilereview.vn)

Để hỗ trợ ngư dân bám biển, giữ vững ngư trường, VinaPhone chính thức công bố gói cước mới có tên Gói cước Biển đảo.

Bài "VinaPhone ra mắt gói cước Biển Đảo" được đăng bởi "mobilereview.vn"

VinaPhone

 

Khi kích hoạt sử dụng Gói cước Biển đảo này, khách hàng là ngư dân sẽ được hưởng các khuyến mại đặc biệt nhưtặng ngay 50.000 đồng sau khi kích hoạt,30.000 đồng/tháng trong 11 tháng tiếp theo, mỗi tháng được tặng 50MB Data,ngoài ra khách hàng còn được tặng 100% giá trị cho thẻ nạp đầu tiên, 50% giá trịcho 5 thẻ kế tiếp và thời gian sử dụng được khuyến mại lên đến 180 ngày.

Khi sử dụng Gói cước Biển đảo, ngư dân sẽđược cung cấp các gói thông tin miễn phí nhưthời tiết biển (dự báo Thời tiết biển trong ngày) và Biển đảo Việt Nam (thông tin về tình hình an ninh, trật tự biển Đông và các tỉnh ven biển…).Nếu như trước đây, trong những chuyến ra khơi dài ngày, radio là phương tiện duy nhất để ngư dân có thể nghe thông tin thời tiết biển hay việc chủ động liên lạc với kiểm ngư cũng như người thân là điều vô cùng khó. Với Gói cước Biển đảo, những việc như vậy sẽ vô cùng dễ dàng. Thông tin liên lạc thông suốt sẽ rất hữu ích cho ngư dân, đặc biệt vào mùa mưa bão với những diễn biến ngày càng phức tạp, bất thường, bão xuất hiện sớm và nhiều hơn so với trung bình nhiều năm qua.

Gói cước Biển đảocòn cung cấp thêm tính năng cộng đồng khi đăng ký gọi theo nhóm. Chỉ cần soạn tin nhắn CDBD gửi 900, khách hàng sẽ được hưởng mức cước rẻ chỉ còn 345 đồng/phút và miễn được phí 3 tháng cước thuê bao. Ngoài ra, trong các trường hợp cần thông báo tin tức khẩn cấp cho nhau, tính năng gửi SMS nhóm sẽ là phương thức hỗ trợ đắc lực cho các ngư dân (mỗi nhóm thuê bao được đăng ký tối đa 30 thành viên với cước thuê bao 5.000 đồng/tháng).

Ngoài ra, các gói tin giá rẻ khác cũng được triển khai để đưa tới ngư dân nhằm cung cấp thêm các thông tin tư vấn hữu ích để nâng cao hiệu quả đánh bắt, bảo quản hải sản. Với gói cước “Câu chuyện ngư dân”, khách hàng sẽ biết được tình hình nuôi trồng, đánh bắt thủy sản, các chính sách hỗ trợ, các mô hình làm giàu của ngư dân hoặc tin công nghệ mới, chính sách hỗ trợ, tin cảnh báo dịch bệnh, thời tiết, tín ngưỡng ngư dân… Gói cước “Kinh nghiệm ra khơi” hay “Ngư dân làm giàu” giúp cảnh báo thời tiết nguy hiểm, sóng to, kinh nghiệm đánh bắt thủy, hải sản, kinh nghiệm thời tiết…, cung cấp thông tin về những phương pháp đánh bắt hiệu quả, bảo vệ môi trường…

Để ngư dân có thể thỏa mái sử dụng Gói cước Biển đảo, VinaPhone đã lắp đặt hơn 1.000 trạm thu phát sóng dọc bờ biển và các hải đảo. Các trạm thu phát sóng này có độ phủ sóng xa tới 40 hải lý.

“Không chỉ nghe, gọi và nhắn tin, ngay trên biển, người ngư dân có thể sử dụng dịch vụ GPRS qua sóng di động để truy cập Internet và đọc tin tức trong lúc rảnh rỗi. Với vùng phủ sóng rộng lớn, việc thông suốt thông tin liên lạc trên biển cũng như đất liền đã góp phần không nhỏ giúp nâng cao đời sống của ngư dân cũng như sự phát triển kinh tế – xã hội, góp phần khẳng định chủ quyền biển đảo. Từ nay, trong mỗi chuyến ra khơi, bên cạnh ngư dân luôn có thêm một người bạn đồng hành giúp họ rút ngắn khoảng cách giữa đất liền và biển xa” – đại diện VinaPhone chia sẻ.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here