Home Tin tức iCenter khai trương lại cửa hàng Apple lớn nhất VN

iCenter khai trương lại cửa hàng Apple lớn nhất VN

0
CutRibon2
(mobilereview.vn)

iCenter sẽ chính thức khai trương lại cửa hàng trưng bày và trải nghiệm sản phẩm Apple lớn nhất Việt Nam tại 142A Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM.

CutRibon2

Sau thời gian ngưng hoạt động để nâng cấp lên theo chuẩn APR mới nhất của Apple, ngày 9/7/2014 tới đây, iCenter sẽ chính thức khai trương lại cửa hàng trưng bày và trải nghiệm sản phẩm Apple. Cửa hàng được thiết kế sang trọng với hơn 300 mét vuông bao gồm khu trải nghiệm các sản phẩm mới nhất, khu dịch vụ và lớp học Hướng dẫn sử dụng sản phẩm dành cho các khách hàng.

iCenter-khai-truong6

Rất nhiều khách hàng đến tham quan và mua sắm tại iCenter nhân ngày khai trương.

Trong ngày khai trương, còn có các chương trình giao lưu đại diện Apple châu Á, đại diện tập đoàn GSH Singapore; bữa tiệc âm nhạc đặc sắc trên iPad cùng với sự có mặt của ca sĩ Hằng Bingboong, Ngô Duy Khiêm; chương trình vẽ chân dung miễn phí trên iPad; tặng áo thun miễn phí cho khách hàng tham dự; đố vui có thường và rất nhiều khuyến mãi đặc biệt. Cụ thể, tất cả các sản phẩm iPad 4th và iPad mini sẽ giảm mạnh trong giờ vàng từ 9h-11h sáng; Khách hàng khi mua iPad Air, ngoài cơ hội được giảm giá theo chương trình khuyến mãi của hệ thống các cửa hàng iCenter sẽ có cơ hội nhận thêm miếng dán màn hình và túi da trị giá 500.000 VNĐ; Giảm giá từ 300.000 VND – 600.000 VND trên hoá đơn khi khách mua iPad Air phiên bản Wifi, Wifi + 4G hoặc iPad mini Retina Display bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản; Giảm 1.400.000 VND trên hoá đơn khi khách mua model MD094ZP/A hoặc MD095ZP/A bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản; Một phần quà cao cấp gồm túi chống sốc, chuột không dây, miếng phủ phím dành cho Macbook Pro, Macbook Air…

Bài "iCenter khai trương lại cửa hàng Apple lớn nhất VN" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Ngoài ra, iCenter sẽ dành phần đặc biệt nhất trong buổi khai trương diễn ra từ 11h30 – 12h cho cơ hội bốc thăm trúng thưởng 5 đồng hồ đến từ các thương hiệu lớn như Nixon, TiTan, Skagen. Chương trình áp dụng cho tất cả các khách hàng mua bất cứ sản phẩm nào trong cửa hàng và điền phiếu tham gia bốc thăm trúng thưởng.

Previous articleVinaPhone ra mắt gói cước Biển Đảo
Next articleiPhone 5C giảm giá mạnh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here