Home Đời sống số Mua sắm iPhone 5C giảm giá mạnh

iPhone 5C giảm giá mạnh

0
iPhone 5C
(mobilereview.vn)

Hai mạng di động VinaPhone và Viettel vừa giảm khá mạnh giá bán iPhone 5C bản quốc tế, với mức giảm trên 30%.

iPhone 5C

Mức giá bán iPhone 5C của nhà mạng hiện đã thấp hơn cả hàng xách tay. VinaPhone là nhà mạng giảm mạnh nhất với giá bán mới của mạng di động này dành cho iPhone 5C bản 16 GB và 32 GB hiện lần lượt là 8,5 triệu và 9,9 triệu đồng. Cả 5 màu của iPhone 5C gồm hồng, trắng, vàng, xanh nước biển và xanh lá cây phiên bản quốc tế được nhà mạng này giảm tới 36% tại các cửa hàng của VinaPhone trên toàn quốc, bắt đầu từ cuối tháng 6 vừa rồi.

Trong khi đó, Viettel cũng vừa áp dụng mức giá bán mới (thực hiện đến ngày 5/8/2014) thấp hơn tới vài triệu đồng so với giá niêm yết cũ, theo đó bản 16 GB là 10 triệu đồng (so với mức giá niêm yết 12,99 triệu đồng), bản 32 GB còn 11 triệu đồng (dù giá niêm yết 15,49 triệu đồng). 

Bài "iPhone 5C giảm giá mạnh" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Tại nhiều cửa hàng xách tay, giá bán sản phẩm này vẫn được niêm yết với mức trung bình từ 10,8 – 11,3 triệu đồng đối với bản 16 GB. Lý do các cửa hàng xách tay không giảm giá mạnh sản phẩm iPhone 5C được một số quản lý hệ thống kinh doanh hàng xách tay cho biết là do các công ty nhập hàng về khá ít, bởi sản phẩm này bán quá chậm, vì thế tình trạng tồn kho là tương đối thấp. 

Sử dụng bộ vỏ nhựa, hình thức kém sang trọng so với phiên bản vỏ kim loại, iPhone 5C bắt đầu được nhập về Việt Nam từ quý 3/2013, cùng với iPhone 5S. Sản phẩm này ban đầu được bán với giá lên tới 17,5 – 18 triệu đồng nhưng chỉ chưa đầy một tháng sau, giá hàng xách tay đã sụt xuống còn khoảng 12 – 13 triệu đồng.

Previous articleiCenter khai trương lại cửa hàng Apple lớn nhất VN
Next articleStarbucks khai trương cửa hàng tại Pandora City

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here