Home Công nghệ số Viễn thông Viettel trao thưởng chương trình Lắng nghe để phát triển 2015

Viettel trao thưởng chương trình Lắng nghe để phát triển 2015

0
Lắng nghe để phát triển 2015 Viettel tri ân khách hàng tâm huyết
(mobilereview.vn)

Ngày 25/11, Tại trụ sở của Tổng Công ty Viễn thông Viettel đã diễn ra buổi gặp mặt trao thưởng Chương trình Lắng nghe để phát triển 2015 dành cho 13 cá nhân, tổ chức là những khách hàng của Viettel đã có những ý kiến đóng góp thiết thực. 

Bài "Viettel trao thưởng chương trình Lắng nghe để phát triển 2015" được đăng bởi "mobilereview.vn"

Lắng nghe để phát triển 2015  Viettel tri ân khách hàng tâm huyết

Chương trình Lắng nghe để phát triển năm nay thu hút sự tham gia của rất nhiều khách hàng thân thiết, đóng góp ý kiến đa dạng, toàn diện trong nhiều lĩnh vực từ sản phẩm dịch vụ, chăm sóc khách hàng, truyền thông, thiết bị đầu cuối… Ban tổ chức đã thẩm định và quyết định trao giải cho 3 khách hàng tâm huyết là ông: Hà Thìn (Tuyên Quang), Ông Nguyễn Hoa Nam (Đắc Lắc), Bà Lê Thị Thanh Huyền (Hà Nội), mỗi giải thưởng trị giá 100 triệu đồng. Đây là những khách hàng đã “hiến kế” cho Viettel để hoàn thiện nhiều sản phẩm dịch vụ giúp đem lại sự thuận tiện cho khách hàng trong sử dụng cũng như hiệu quả sản xuất kinh doanh cho Viettel. 

Dịp này, Viettel cũng trao 10 giải thưởng Khách hàng thân thiết (mỗi giải trị giá 30 triệu đồng) cho các khách hàng thường xuyên gửi những góp ý tích cực và những phản hồi kịp thời về những vướng mắc trong quá trình sử dụng dịch vụ Viettel. 

Theo thống kê, từ 1/1/2015 – 30/10/2015, các kênh tiếp nhận của chương trình Lắng nghe để phát triển 2015 nhận được 56.055 ý kiến tham gia cuộc thi. Đặc biệt, có tới 77% ý kiến đóng góp của khách hàng đã được Viettel đưa vào áp dụng và phát huy hiệu quả về doanh thu cũng như cải thiện hình ảnh của Viettel trong mắt khách hàng. 

Previous articleMotorola trở lại và ra mắt 5 smartphone tại Việt Nam
Next articleHaravan và đối tác tổ chức “Mùa mua sắm cuối năm”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here