Home Công nghệ số Viettel trao giải “Lắng nghe để phát triển” năm 2018

Viettel trao giải “Lắng nghe để phát triển” năm 2018

0
Bà Cao Thị Thu Huyền, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Viễn thông Viettel trao giải Kim Cương trị giá 60 triệu đồng cho khách hàng Nguyễn Thị Huyền Trang.

Ngày 18/12/2018, Tổng Công ty Viễn thông Viettel tổ chức lễ Trao giải chương trình Lắng nghe để phát triển năm 2018 – một hoạt động thường niên thu hút sự tham gia của đông đảo khách hàng trong nhiều năm qua.

Theo đó, ngoài giải thưởng năm gồm 1 giải Kim Cương (tổng giá trị giải thưởng 60 triệu đồng), 3 giải Vàng (tổng giá trị giải thưởng hơn 22 triệu đồng), 05 giải Bạc (trị giá 10 triệu đồng), trong năm thứ 5 của chương trình “Lắng nghe để phát triển”, Viettel đã tôn vinh và trao tặng 3.000 giải thưởng khác với tổng trị giá hơn 1 tỷ đồng cho các khách hàng có những đóng góp thiết thực.

Trong 5 năm triển khai (từ năm 2014-2018), chương trình “Lắng nghe để phát triển” của Viettel đã nhận được hàng trăm nghìn ý kiến đóng góp của khách hàng. Trong đó, rất nhiều ý kiến, phản ánh đã được nghiên cứu và áp dụng vào thực tế, giúp Viettel hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ và nâng cao công tác chăm sóc khách hàng.

Bên cạnh đó, nhằm giúp việc góp ý của khách hàng được thuận tiện nhất, Viettel mở rộng kênh tiếp nhận ý kiến trên toàn hệ thống và thông qua nhiều hình thức (khách hàng góp ý qua tổng đài, cửa hàng giao dịch, website, tin nhắn, email, facebook… đều được ghi nhận, đánh giá và tôn vinh).

Cũng tại lễ trao giải, Viettel chính thức phát động chương trình lắng nghe để phát triển năm thứ 6 (2019) với nhiều cải tiến và đổi mới. Thông tin chi tiết về chương trình “Lắng nghe để phát triển”, mời khách hàng truy cập website http://viettel.vn; fanpage https://www.facebook.com/ Vietteltelecom hoặc liên hệ tổng đài 18008098 (Miễn phí) để được hỗ trợ trực tiếp.

Previous articleDiễn tập ứng cứu sự cố tấn công APT năm 2018
Next articleSchneider Electric hợp tác phân phối chiến lược với Citigo Power

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here