Home Công nghệ số Schneider Electric hợp tác phân phối chiến lược với Citigo Power

Schneider Electric hợp tác phân phối chiến lược với Citigo Power

0

Công ty TNHH Schneider Electric IT Việt Nam (Schneider Electric) đã ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần Citigo Power Việt Nam (Citigo) – đơn vị đi đầu trong phân phối các thiết bị điện, xây dựng hạ tầng trung tâm dữ liệu và giải pháp tiết kiệm năng lượng tại Việt Nam. Theo đó, Citigo sẽ trở thành đối tác chiến lược, phân phối chính thức các sản phẩm của Schneider Electric tại thị trường Việt Nam.

Với thế mạnh được khẳng định ở cả công nghệ thông tin và công nghệ năng lượng, Citigo được tín nhiệm sẽ là đối tác đáng tin cậy, am hiểu thị trường và có sức sáng tạo để giúp Schneider Electric tiếp cận sâu hơn thị trường, đặc biệt là thị trường ứng dụng công nghệ thông tin như trung tâm dữ liệu, các khu công nghiệp, các tòa nhà, cơ sở điện lực… Citigo sẽ chịu trách nhiệm phân phối tất cả các sản phẩm mang thương hiệu APC by Schneider Electric như: Rack & Accessories System (RAS), UPS System, Precision Air Conditioning, Data Center Infrastructure Management… Đây cũng là một trong những chiến lược quan trọng giúp củng cố và mở rộng thêm thị trường ở khu vực phía Bắc, nhắm đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Schneider Electric.

Thông qua ký kết hợp tác chiến lược này, Schneider Electric và Citigo sẽ tận dụng thế mạnh của cả hai doanh nghiệp để tiếp tục cung cấp những giải pháp tốt nhất thông qua kiến trúc EcoStruxure, tận dụng toàn bộ chuyên môn và công nghệ của Schneider Electric IT để giúp các tổ chức, doanh nghiệp tối ưu hóa quy trình quản lý năng lượng, thúc đẩy hiệu quả vận hành, tự động hóa trong quá trình phát triển thành phố thông minh – một trong những thành tựu của cuộc CMCN 4.0.

Việt Nam được nhận định là một thị trường có tiềm năng phát triển vượt trội trong tương lai gần, khi làn sóng đô thị hóa, số hóa và công nghiệp hóa đã dần tạo ra những thay đổi đáng kể trong đời sống và trong cách thức hoạt động của các doanh nghiệp. Trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0 (CMCN 4.0) phát triển mạnh mẽ, thiết lập nền tảng công nghệ thông tin trở thành nhu cầu thiết yếu để vận hành doanh nghiệp một cách hiệu quả. Internet vạn vật như dữ liệu lớn (Big Data), máy học (Machine Learning), trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligent – AI) và Internet vạn vật trong công nghiệp (IIoT) đã chứng tỏ được hiệu quả tại những doanh nghiệp nắm bắt nhanh và tận dụng tốt. Ứng dụng những tiến bộ kết hợp IT (Information Technology) với OT (Operation Technology) vào quản lý doanh nghiệp, đặc biệt là quản lý năng lượng sẽ là chìa khóa để doanh nghiệp Việt có những bước tiến đáng kể, rút ngắn khoảng cách trên con đường tiến đến CMCN 4.0.

Previous articleViettel trao giải “Lắng nghe để phát triển” năm 2018
Next articleRa mắt ứng dụng bảo hiểm trực tuyến INSO

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here