Home Di Động Smartphone Motorola trở lại và ra mắt 5 smartphone tại Việt Nam

Motorola trở lại và ra mắt 5 smartphone tại Việt Nam

0
Motorola trở lại và ra mắt 5 smartphone tại Việt Nam 2

Sau khi được Lenovo mua lại, Motorola đã chính thức quay trở lại thị trường Việt Nam sau một thời gian dài vắng bóng và ra mắt 5 smartphone mới nhất của hãng.

Motorola trở lại và ra mắt 5 smartphone tại Việt Nam 2

Các sản phẩm giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam gồm có Moto X Style , Moto X Play, Moto X (thế hệ 2), Moto G (thế hệ 2) và Moto E (thế hệ 2). Các smartphone của Motorola sẽ chính thức lên kệ tại nhiều hệ thống bán lẻ trong cả nước với mức giá lần lượt là 13,29 triệu, 8,19 triệu, 5,99 triệu, 3,49 triệu và 2,59 triệu đồng.

Ông Dillon Ye, Phó chủ tịch Lenovo kiêm Tổng Giám Đốc Lenovo Mobile khu vực châu Á Thái Bình Dương cho biết: Việt Nam là một thị trường vô cùng tiềm năng để phát triên Mobile với sức tăng dân số nhanh, điều này khiến Motorola tự tin khi dặt chân trở lại thị trường này.

Điểm nhấn của Moto X Style là thiết kế khung kim loại chắc chắn và tùy chọn lớp vỏ máy để người dùng lựa chọn như vỏ trẻ, gỗ và da. Đồng thời, máy có cấu hình mạnh mẽ với màn hình 5,7 inch đạt độ phân giải 2K, vi xử lý Qualcomm Snapdragon 808, RAM 3 GB và camera chính 21 MP với khả năng quay video 4K.

Previous articleHuawei ra mắt G7Plus cảm biến vân tay, chụp ảnh siêu tốc
Next articleViettel trao thưởng chương trình Lắng nghe để phát triển 2015

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here